Đặt banner 324 x 100

Năm 2020, tuổi Ngọ hợp với cây gì để bàn làm việc?


Chọn cây phong thủy để bàn làm việc đối với dân văn phòng là một yếu tố vô cùng quan trọng để thuận lợi trong công việc. Đặc biệt với người tuổi Ngọ thì việc chọn cây để bàn là việc cần làm trong năm 2020 để có thành công trong công việc.

Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Giáp Ngọ (1954)

Tuổi Giáp Ngọ (1954) - mệnh Kim nên chọn mua những cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim vì Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim: Cây Trúc Phát Tài, Phát Tài, May Mắn, Cọ Nhật, cây Đế Vương, cây Sen Đá màu nâu, cây Ngọc Ngân, Cau Nhật, cây Bạch Mã Hoàng Tử…

Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Bính Ngọ (1966)

Bính Ngọ (1966) nên chọn mua những cây cảnh như: Lan Như Ý, Thiên Thanh, cây Hoa Giấy màu trắng, hoa Địa Lan, Cung Điện Vàng, Lan Chi, Phát Tài, Lưỡi Hổ… giúp đón tài lộc, may mắn.

Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Mậu Ngọ (1978)

Mậu Ngọ (1978) nên chọn mua những cây cảnh như: Lộc Vừng, Tùng, Trúc, Cúc, Mai, Phát Tài, Kim Ngân, Kim Tiền, Bạch Mã Hoàng Tử, Tre, Sen, Đào, Hồng Môn… giúp gia đình bạn luôn dư dả tiền bạn, hạnh phúc tràn đầy.

Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Canh Ngọ (1990)

Tuổi Canh Ngọ (1990) nên chọn mua những cây cảnh như: Cây hoa Đào, cây Hồng Môn, cây Hoa Giấy màu đỏ, hồng, cam, tím, cây Hoa Trạng Nguyên, cây hoa Sứ, cây Vạn Lộc, cây Anh Thảo, cây Sống Đời…giúp ích cho bạn tăng vận khí tốt cho gia đình.

Chọn cây phong thủy để bàn tuổi Nhâm Ngọ (2002)

Tuổi Nhâm Ngọ (2002) nên chọn cây cảnh có màu xanh dương thuộc màu của Thủy vì hành Thủy sinh Mộc giúp Nhâm Ngọ đón nhận được nhiều tiền tài và may mắn.

Xem chi tiết tử vi của người tuổi Tỵ trong năm 2020 tại đây: https://waka.vn/tu-vi-tuoi-ngo-nam-canh-ty-2020-waka-b5A1pW.html


 

Thông tin liên hệ


: songyeudoi
:
:
:
: