Đặt banner 324 x 100

Năm 2020, tuổi dậu nên đeo mặt dây chuyền hình gì?


Mặt dây chuyền phong thủy luôn được coi là một chiếc bùa hộ mệnh giúp thân chủ có được cuộc sống bình an, may mắn và phát tài. Với người tuổi Dậu thì việc chọn dây chuyền phong thủy là vô cùng quan trọng. Vậy năm 2020, tuổi dậu nên đeo mặt dây chuyền hình gì?

Theo văn hóa dân gian và theo Phật giáo Việt Nam, người tuổi Dậu là Phật Bất Động Minh Vương. Khi lựa chọn mặt dây chuyền hình Phật Bất Động Minh Vương vừa hợp bản mệnh sẽ tương sinh, tương trợ, giúp chuyển hung thành cát, công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật, tai ương, bất chắc.

Công dụng của dây chuyển mặt Phật Bất Động Minh Vương:

+ Đối với sự nghiệp:

Đối với những người cầu tiến, kinh doanh, buôn bán sẽ có sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, tăng cường vượng khí, giúp thúc đẩy sự nghiệp. Trong thương trường khi chinh chiến sẽ bách chiến bách thắng, đánh đâu thắng đó, vạn sự khởi đầu nan.

+ Đối với cuộc sống, gia đình:

Khi đeo Phật Bất Động Minh Vương sẽ giúp luôn cầu nguyện thì mọi hung họa cũng qua đi; mọi chuyện bình an, cầu mong phước lành, giúp trấn trạch, xua đuổi những tài khí, những luồng khí xấu gây hại đến người dùng.

+ Làm “bùa hộ mệnh”:

Có thể nói, mặt dây chuyền hình Phật Bất Động Minh Vương được coi như là một chiếc bùa hộ mệnh giúp chủ nhân tránh xa điều ác, hướng tới cái thiện, mọi chuyện bình an. Nhưng nếu ngược lại khi người đeo mặt dây chuyền hình Phật Bất Động Minh Vương làm việc ác, gây hại đến mọi người thì sẽ phải chịu luật nhân quả.

>>> Xem chi tiết tử vi người tuổi Dậu theo link chi tiết: https://waka.vn/tu-vi-tuoi-dau-nam-canh-ty-2020-waka-bzjMRW.html