Đặt banner 324 x 100

Các vật dụng quan trọng trong hệ thống hồ hải sản


Thiết kế hồ hải sản có tác dụng giúp giữ sự tươi ngon của các loại thủy hải sản như: tôm, cá…) trước lúc đem ra chế biến. Nhờ có độ tươi ngon của thực phẩm sẽ giúp đồ ăn thêm ngon miệng từ đó gầy dựng thương hiệu và niềm tin với khách hàng quen thuộc.

Như thế thì muốn có thiết kế bể hải sản đẹp mắt thì bạn cần làm gì đây? 

1. Hệ thống hồ hải sản là gì?

Trước khi lên dự định thiết kế hồ hải sản đẹp thì điều bạn cần phải hiểu rõ đặc trưng của nó là gì?

Dàn hồ hải sản nhà hàng được thiết kế để giữ sự sống cho hải sản tới thời điểm mang ra chế biến vẫn 100% đảm bảo nguyên liệu hải sản được tươi ngon nhất. Vì thế nên, hồ hải sản nhà hàng chính là chiến lược kinh doanh mà người nào cũng cần phải chuẩn bị trước khi bắt tay vào việc kinh doanh thức ăn thủy hải sản.

2. Đặc tính của hệ thống bể hải sản

Hồ chứa hải sản, thủy sản luôn được thi công theo những tiêu chuẩn riêng, phù hợp với các loại hải sản nuôi trong đó, mật độ khoảng bao nhiêu. Thi công một dàn hồ hải sản gồm các phần căn bản sau:

- Phần bể nuôi các loại cá

- Phần khung đỡ bằng kính hoặc vách bằng bê tông, có tiêu chuẩn lắp đặt theo yêu cầu của kiến trúc sư phụ trách.

- Bộ lọc vi sinh tiên tiến, một số chỗ có trang bị thêm máy lọc bỏ tạp chất cần thiết trong thiết kế nhà hàng

- Bộ phận sủi khí.

- Hệ thống chân đế làm bằng inox hay là các vật liệu chẳng bị oxi hóa, ngoài ra có thể gắn thêm khung gỗ nếu như ở không gian sảnh đường sang trọng.

- Bộ phận làm lạnh.

- Hệ thống oxi. 

3. Nguyên nhân nhà hàng nên thiết kế hồ nuôi hải sản?

Thi công hồ hải sản giúp giữ các loại hải sản được tươi ngon lâu hơn và tốt cho sức khỏe hơn. Và thông qua đôi tay tài hoa của các nhà đầu bếp, các tinh túy từ biển cả được chế biến thành những món ăn thơm ngon bổ dưỡng.

- Hệ thống hồ hải sản đâu chỉ  giúp nguyên liệu thực phẩm tươi ngon mà chúng còn giúp cho không gian cửa hàng của chúng ta trở nên sang trọng hơn.

Thiết kế hồ hải sản nhà hàng chứa những sinh vật thủy hải sản. Thế nên, Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng chính các sinh vật đó trở thành một điểm nhấn ấn tượng với những thực khách khi đến với nhà hàng. Nếu bạn đã từng đến một nhà hàng hải sản, đảm bảo các bạn sẽ nhận ra những bể chứa cá cảnh làm bằng kính với các chú cá đến từ biển rất đẹp mắt sẽ hấp dẫn sự kích thích và tò mò cho thực khách của bạn.

Ở trên đây chính là tác dụng của việc thi công hồ hải sản mang lại. Hồ chứa hải sản có tác dụng giúp kích thích từ thị giác cho tới vị giác của khách hàng, giúp cho thực khách cảm giác ngon hơn nữa vì được ăn các loại thức ăn hải sản tươi ngon và chế biến nhanh chóng. Vì vậy nhà hàng của bạn còn đợi chờ gì nữa mà không liên hệ với Cửa hàng Cát Tường để thiết kế nhà hàng theo yêu cầu của mình.

Với vốn kinh nghiệm lâu năm thiết kế và lắp đặt hồ hải sản tại rất nhiều địa phương, công ty chúng tôi luôn hiểu là quá trình đầu tư chi tiêu cho một bể hải sản có: chất lượng tốt, có đủ các loại máy móc vật dụng phụ kiện hồ hải sản, mẫu mã ấn tượng ít tốn chi phí làm hồ… đó là mục tiêu mà các khách hàng đều hướng đến.

Lựa chọn Cửa hàng Cát Tường để sở hữu được hồ hải sản chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật thi công với mức giá hợp lý nhất nhé!

Thông tin liên hệ


: saokohaku09
: Oracle Việt Nam
: 1900565627
: 79 Ngô Thời Nhiệm, P6, Quận 3, HCM