Đặt banner 324 x 100

Năm 2020, Người tuổi Hợi nên mua xe màu gì?


Năm 2020 sắp đến, gia chủ tuổi Hợi đang có ý định mua xe thì nên tham khảo bài viết sau đây để có quyết định đúng đắn. Chọn màu xe tốt sẽ khiến một năm làm ăn phát đạt, may mắn và gặp nhiều thuận lợi.

Tuổi Tân Hợi mua xe màu gì

Màu bạc, màu trắng, màu xám, màu ghi: là màu tương hợp của người tuổi Tân Hợi hay màu bản mệnh của người thuộc mệnh Kim. Những màu sắc này sẽ mang lại cho gia chủ điều bình an, may mắn và sự thắng tiến vượt bậc trong sự nghiệp, đường làm ăn.

Tuổi Kỷ Hợi mua xe màu gì?

Màu xanh lá cây: là màu tương hợp với người tuổi Kỷ Hợi, cũng là màu đặc trưng của người mệnh Mộc. Đây là một trong những lựa chọn màu xe tốt đối với người tuổi Kỷ Hợi với mong muốn rước điều may mắn, bình an đến cho gia chủ và gia đình. 

Tuổi Quý Hợi mua xe màu gì?

Màu đen, màu xanh đen, màu xanh lam: Đây là hai màu đặc trưng của người mệnh Thủy và có tính tương hợp với người tuổi Quý Hợi. Chủ xe muốn may mắn, bình an thì nên chọn các màu xe này.

Tuổi Ất Hợi mua xe màu gì?

Màu Đỏ, màu hồng, màu tím: là màu sắc đặc trưng của người mệnh Hỏa và mang tính tương hợp đối với người tuổi Ất Hợi. Để thuận lợi trong việc làm ăn, di chuyển bình an trên đường, gia đình hạnh phúc thì gia chủ tuổi Ất Hợi nên chọn xe có màu này.

Tuổi Đinh Hợi mua xe màu gì?

Màu nâu đất, màu cam, màu vàng: Đây là màu bản mệnh của người mệnh Thổ cũng là màu tương hợp với người tuổi Đinh Hợi. Để rước may mắn, tài lộc về cho bản thân thì người tuổi Đinh Hợi nên chọn những màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ.
>>> Xem chi tiết Tử vi tuổi Hợi năm 2020 theo link chi tiết: 
https://waka.vn/tu-vi-tuoi-hoi-nam-canh-ty-2020-waka-b7OKlW.html

Thông tin liên hệ


: songyeudoi
:
:
:
: