Đặt banner 324 x 100

List 10 truyện ngôn tình hiện đại H nặng hay nhất, nhớ chuẩn bị khăn giấy!


Hôm nay mình muốn giới thiệu cho các bạn list ngôn tình hiện đại H nặng hay nhất, với khả năng làm bạn mất máu không kiềm chế được đấy.

>>> Xem chi tiết list ngôn tình hiện đại H hay nhất theo link: https://waka.vn/list-10-truyen-ngon-tinh-hien-dai-h-nang-hay-nhat-nho-chuan-bi-khan-giay-f2WDW.html

1. Bà Xã, ngoan để anh sủng em

Tác giả: Tô Cẩn Nhi

THể loại: Ngôn tình hiện đại H+, nữ cường thông minh

Trong các tác phẩm của Tô Cẩn Nhi dĩ nhiên không thể thiếu những tình tiết H++ khiến độc giả phun máu mũi. Lãnh Diễm là thủ lĩnh đứng đầu trong cả hai giới hắc — bạch, nhưng đứng trước Nghiêm Hi lại bộc lộ bản tính nguyên thủy của một người đàn ông. Anh thậm chí không khống chế nổi dục vọng của bản thân và “ăn” cô ngay trong bệnh viện. Anh ghen với Lý Duệ Thần, anh ghen với Chu Khải — người từng được coi là bạn trai cô. Lãnh Diễm chăm chỉ “cày cấy gieo mầm” trong cơ thể Nghiêm Hi chỉ để đòi một danh phận khi đứng bên cạnh cô. Mình thật sự như đi lạc vào một thế giới khác khi đọc Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em! Những chi tiết H trong tác phẩm này không xuất hiện quá dày đặc, không bị miêu tả một cách tục tĩu mà mang tính nghệ thuật là điểm cộng cho tác phẩm này.

Review chi tiết ở đây nhé: Review Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em

2. Lục Yên, anh yêu em

Tác giả: Kinh Chập

Thể loại: Ngôn tình hiện đại H nặng, thanh xuân vườn trường, nữ truy nam, cường cường, 1x1, 3S, 21+, HE

Review:

Là một câu chuyện tình ấm áp và đáng yêu nhưng cũng không kém phần sắc, Lục Yên, anh yêu em kể về một cô nàng Lục Yên trên con đường theo đuổi chồng mình — Tạ Đạo Niên. Lục Yên có một gia đình thiếu vắng bóng cha, nhưng không vì thế mà cô mất đi niềm vui. Dưới sự giáo dục “nuôi thả” của người mẹ mạnh mẽ, cô cũng dần trở thành một người vô cùng mạnh mẽ, đơn thuần và phóng khoáng. Năm 19 tuổi, lần đầu rung động đó là khi cô nhìn Tạ Đạo Niên ngồi sau bàn tính. Trái ngược với Lục Yên, Tạ Đạo Niên từ nhỏ đã bị cha giáo dưỡng nghiêm ngặt. Tình yêu đơn thuần của họ như trái táo cấm, vừa đẹp đẽ vừa tràn ngập hấp dẫn dụ dỗ người ta phạm tội. Tình tiết truyện hấp dẫn, cảnh H cũng được miêu tả chi tiết và cực kỳ nóng bỏng, Lục Yên, anh yêu em là cuốn truyện sắc nữ không thể bỏ qua.

3. Dư Sinh

Tác giả: Gia Bất Hối

Thể loại: Ngôn tình hiện đại H nặng, ngụy incest, đại thúc — loli, tình chung hữu độc, ngược nhẹ, sủng, 21+, 1x1, HE

Review:

Tên truyện Dư Sinh được ghép từ hai nhân vật chính Dư và Cố Thần Sinh. Năm đó, tại kinh đô ánh sáng Paris, họ là hai người xa lạ bất ngờ gặp gỡ, giây phút ngồi cùng nhau, nói chuyện với nhau đã kết thành tình một đêm khó quên. Không ngờ một năm sau họ gặp nhau lại là trên bàn cơm gia đình, Cố Thần Sinh trở thành “chú út” của cô. Truyện không có tiểu tam, không có nam phụ, không cẩu huyết, cả hai đều sạch, nói chung là ngắn gọn, nhẹ nhàng, H chất ngập mặt. Đề cử!

4. Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ

Tác giả: Lạc Nguyệt Thất Thất

Thể loại: Ngôn tình hiện đại H nặng, đại thúc — loli, cường thủ đoạt hào, 1x1, ngọt sủng, HE

Review:

Nữ chính Trần Úy Lam là một con ngốc trong nơi nương tựa mà cả thôn xóm đều biết. Thực ra cô không hề ngốc, chỉ có điều đơn thuần, ít nói và không thích giao thiệp với người khác thôi. Một buổi tối mùa đông năm cô 15 tuổi, căn nhà xiêu vẹo rách nát của cô đón một người đàn ông cao lớn anh tuấn, nghe đồn là bộ đội xuất ngũ. Người đàn ông này chính là nam chính Tằng Trạm. Nam chính vô cùng biến thái, cực kỳ biến thái, cực kỳ lưu manh, cực kỳ vô sỉ :))) Ông dụ nữ chính về thành phố với mình, nuôi em lớn rồi ăn sạch em luôn. Truyện hay, “thịt” ngọt, cộng với độ biến thái của nam chính mà nhiều lần muốn cười phun nước bọt. Đề cử!

5. Bác sĩ, giúp em

Tác giả: Thư Thư

Thể loại: Ngôn tình hiện đại H nặng, ngọt sủng, 1x1, HE

Review:

Truyện kể về quá trình trịnh bệnh của một anh chàng bác sĩ tâm lý đẹp zai biến thái ngầm và bệnh nhân là một băng sơn mỹ nữ bị lãnh cảm.Không có nhiều tình tiết máu chó, truyện tập trung cảnh H hơn nên không cần lo không có “thịt” ăn. Một trong những “món ăn tinh thần” để thỏa mãn cơn thèm “thịt” của sắc nữ. Nam chính và nữ chính cũng khá dễ thương đấy nha.


 

Thông tin liên hệ


: songyeudoi
:
:
:
: