Đặt banner 324 x 100

Lắp đặt dàn hồ hải sản tháp lục giác tại Thành phố Vũng Tàu


Hồ hải sản tháp lục giác có khả năng chứa lớn, cực kỳ phù hợp với tất cả các nhà hàng có không gian kinh doanh quy mô hoặc là các khu vực ẩm thực biển có diện tích lớn.

 

Cùng với các món nướng thì sinh vật đại dương được xem là thức ăn được rất nhiều thực khách yêu thích và rất hạy thấy trong những bữa tiệc sang trọng. Đặc biệt, không còn gì vui hơn khi được thưởng thức hải sản tôm cá tươi sống tại các khu vực biển danh tiếng như là Vũng Tàu, Bình Thuận…

 

Đối với các nhà hàng kinh doanh hải sản, để chắc chắn giữ độ tươi ngon của tất cả các nguyên liệu thì quy trình xây dựng hệ thống dàn hồ hải sản nhà hàng là cực kỳ cần thiết. Tùy vào diện tích và quy mô kinh doanh của nhà hàng có các mẫu hồ hải sản thích hợp. Nếu như quán ăn có không gian lớn thì cần chọn các dạng có khả năng chứa rất lớn, chẳng hạn như dạng thiết kế hồ hải sản tháp lục giác được Công ty Cát Tường xây dựng dưới đây! 

1. Tổng thể dàn hồ hải sản nhà hàng

Như đã nói ở trên, dàn hồ hải sản lục lục giác hình tháp hợp với những quán ăn nhà hàng có không gian lớn nên diện tích hồ hải sản cũng khá lớn. Dàn hồ nuôi hải sản phân chia 4 tầng được chia thành nhiều ngăn nhỏ có thể chứa cùng lúc nhiều loại hải sản khác biệt.

 

Cụ thể hơn:

- Mỗi một bên cạnh lục giác tầng đáy hồ nuôi hải sản có chiều dài gần 3,5m được phân chia 2 ngăn

- Có chiều cao mỗi tầng hồ chứa là 0,45 m và tổng chiều cao mỗi một hồ chứa hải sản ước chừng 2,15m

- Trên đỉnh tháp hồ được chia ra thành 6 ngăn có độ dài đường kính khoảng chừng 1,2m

- Đường kính dàn hồ dao động trong khoảng 6,8 m. Ở giữa một bên lục giác có chừa ra một đường rãnh khoảng chừng 0,454 m để các bạn thuận lợi di chuyển và cải tạo hồ hải sản sau một khoảng thời gian vận hành.

2. Chất liệu thi công hồ hải sản

Hồ chứa sử dụng 3 chất liệu chủ yếu là phối hợp kệ làm bằng inox + ốp gạch + kính. Dạng hồ này nhìn tương đối chắc và đẹp mắt, được rất nhiều nhà hàng lựa chọn.

- Kệ bằng Inox có khả năng chịu đựng được sức nặng lớn và có độ bền chắc cao. Nếu thi công đạt kỹ thuật có thể dùng rất lâu mà đâu cần phải lo lắng đến một số vấn đề chẳng hạn như bị gỉ sắt, phai màu…

- Gạch ốp dưới đáy hồ đảm bảo các bước vệ sinh hồ hải sản đơn giản và dễ thực hiện hơn nhiều.

- Chất liệu kính trong suốt giúp thực khách nhanh chóng chọn món ngon và giúp không gian quán được đẹp hơn nhiều. Thêm nữa, gia chủ có thể nhìn ngắm chất lượng nước chứa bên trong hồ, khi biết được độ cặn bẩn của nước hồ để giúp vệ sinh hồ hải sản khi cần. 

3. Lắp đặt hồ hải sản nhà hàng cần chú ý điều gì?

Song song với việc lựa chọn không gian thiết kế hồ hải sản hợp lý, chọn vật liệu hồ thích hợp thì lắp đặt hệ thống lọc hồ hải sản cực kỳ quan trọng. Việc này không chỉ tác động đến điều kiện sinh sống của mọi loại sinh vật hải sản mà còn tác động trực tiếp đến chi phí kinh doanh của nhà hàng.

 

Thêm nữa, theo đúng định kỳ hãy thay đổi nước và bảo dưỡng hồ chứa thật sạch, không được để hiện tượng nước vẩn đục lắng đọng nhiều đồ ăn thừa và chất thải của các loại hải sản. Sau một khoảng thời gian sử dụng, khi thấy hệ thống hồ hải sản nhà hàng xuất hiện nhiều vấn đề thì hãy đăng ký cải tạo hồ hải sản để hồ nuôi hải sản vận hành tốt như thời gian ban đầu.

 

Một vài năm gần đây, mở nhà hàng hải sản là một lựa chọn kinh doanh được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Cho dù có vô số dịch vụ lắp đặt hồ hải sản được mở cửa kinh doanh trong thời gian gần đây có điều để tìm được một địa chỉ thiết kế hồ hải sản chất lượng lại không phải là việc dễ dàng gì.

 

Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh và cần sở hữu một thiết kế hồ hải sản chất lượng, hãy ngay lập tức liên hệ đến Cát Tường. Nhân viên chúng tôi sẽ gợi ý thiết kế và thi công hồ hải sản trọn gói đạt chuẩn với giá bán rẻ nhất!

Thông tin liên hệ


: saokohaku09
: Oracle Việt Nam
: 1900565627
: 79 Ngô Thời Nhiệm, P6, Quận 3, HCM