Đặt banner 324 x 100

Những lưu ý quan trọng khi cắm trại qua đêm vườn quốc gia Ba Vì


Vườn quốc gia Ba Vì là một nơi hoàn hảo cho những chuyến cắm trại qua đêm. Với thời tiết ôn hòa, dịch vụ phát triển. Nơi đây luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Nhưng, khi đi du lịch ở đâu chúng ta cũng cần có những kiến thức bổ ích để có một chuyến đi an toàn và trọn vẹn đúng không?. Vì vậy, tôi sẽ mang đến cho các bạn một số lưu ý quan trọng khi cắm trại qua đêm vườn quốc gia Ba Vì.

Cổng vào Vườn quốc gia Ba Vì

Những lưu ý quan trọng khi cắm trại qua đêm vườn quốc gia Ba Vì

Đặc điểm thời tiết ở vườn Quốc gia Ba Vì 

Du-lich-Ba-vi

Vườn Quốc gia Ba Vì với bốn mùa thời tiết ôn hòa, dễ chịu. Mỗi mùa lại là một cnarh sắc đặc trưng riêng. Nên nơi đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.

Nên cắm trại tại vườn Quốc gia Ba Vì vào thời điểm nào trong năm

Kết quả hình ảnh cho cắm trại vườn quốc gia ba vì

Theo kinh nghiệm cắm trại tại vườn Quốc gia Ba Vì. Tuy rằng thời tiết bốn mùa tại vườn Quốc gia đều tương đối ôn hòa. Nhưng thời điểm tuyệt nhất cho chuyến cắm trại tại nơi đây là lúc giao mùa từ tháng 5 đến tháng 11. Vào mùa xuân là lúc trăm hoa khoe sắc, khắp khu rừng tràn ngập sắc vàng của hoa cỏ mùa xuân. Vào mùa hè lại là thời điểm tuyệt vời du khách chọn để trốn tránh cái nóng bức, oi ả.

Những lưu ý khi cắm trại qua đêm tại vườn quốc gia 

các địa điểm cắm trại ở ba vì-1

Để chuyến dã ngoại cắm trại an toàn và tiết kiệm, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết về địa điểm này trước khi đi. Nhớ phải chuẩn bị sẵn thuốc đau bụng, thuốc bôi chống muỗi đốt, côn trùng cắn phòng khi dùng tới nhé.

Liên hệ 

Công ty CP Thương Mại và Phát Triển Dịch Vụ Du Lịch Ba Vì

Địa chỉ: Quảng phúc, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

E-mail: Dulichbavi.com.vn@gmail.com – Website: DuLichBaVi.com

Hotline: Ms Hằng – 094.255.0165 * Mr Vũ – 0966.523.165

Thông tin liên hệ


: khanhanh
:
:
:
: