Đặt banner 324 x 100

Báo giá barie giá rẻ


Barrier tự động giá rẻ được thiết kế để phục vụ cho một nhu cầu đơn giản, đó là kiểm soát và điều chỉnh lượng xe ra vào. Chúng tôi là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm liền cung cấp, lắp đặt barrier tự động nhập khẩu chúng tôi sẽ chia sẻ những lợi ích khi lắp đặt thanh chắn tự động trong bài viết dưới đây.
- Kiểm soát hiệu quả về việc ra vào
+ Việc sử dụng barie chắn đường vận hành tự động sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức. Trước khi vào khu vực trực thuộc doanh nghiệp, cơ quan các phương tiện phải xuất trình giấy tờ hoặc lấy thẻ/ vé xe.
+ Barie lúc này sẽ phối hợp với các thiết bị khác như máy giữ xe thẻ từ, camera và được điều khiển đóng mở cần chắn bằng nút bấm tự động.
+ Nhân viên bảo vệ sẽ làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và an toàn hơn.
Thanh chắn barie
- Ngăn chặn những trường hợp đỗ xe trái quy định
Bãi đỗ xe càng lớn càng dễ xảy ra tình trạng có người lợi dụng, việc kiểm soát lỏng lẻo để đỗ xe không mất phí/ trái phép. Nếu có một hệ thống thanh chắn tự động, mọi phương tiện muốn vào bãi xe bắt buộc phải xuất trình giấy tờ hoặc nộp phí.
Việc sử dụng Barrier tự động giá rẻ sẽ nâng cao hiệu quả về mặt an ninh cũng như kinh tế của các cơ quan, doanh nghiệp…Nếu khách hàng có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại Tâm Việt
Tầng 4 Tòa nhà Anh Minh,36 Hoàng Cầu, Đống Đa, TP Hà Nội

Hotline: 0983 586 280
website :https://giaiphaptudong247.com/

Thông tin liên hệ


: minhduank3
:
:
:
: