Đặt banner 324 x 100

Nên Đầu Tư Xe Tải Ga Cơ Hay Ga Điện


Vào đầu năm 2018 theo nghị định của chính phủ các dòng xe tải - ben sản xuất ra nếu không đạt tiêu chuẩn khí thải euro 4 thì không được sản xuất. Có nghĩa là các dòng xe ga cơ sẽ dừng sản xuất bắt đầu từ năm 2018. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của các nhà đầu tư và bây giờ hãy cùng Thực Xe Tải tìm hiểu rõ hơn về Ưu Nhược điểm của Ga Cơ và Ga Điện nhé.
- Xe Tải Ga Cơ:
+ Ưu điểm: giá thành có thể thấp hơn ( so với máy điện - động cơ điều khiển điện tử - cùng hãng). Cân chỉnh, can thiệp dễ hơn do điều khiển bằng cơ khí, dùng ít cảm biến, ít xài hoặc không cần đến máy chẩn đoán, mà chỉ hãng mới có. Sau này về lâu về dài sửa chữa nặng hay đại tu động cơ ở cơ sở ngoài dễ dàng hơn, mấy bác thợ máy xịn là ok. Xe không kén nhiên liệu. Ưu điểm được các tài xế thích thú hơn đó là lên ga nhanh, đạp nhiêu lên nhiêu, nhồi ga dễ ( đặc biệt cho xe đi đường xấu, xe ben..).
+ Nhược điểm: Về sau này khó đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khí thải, xe khó tích hợp các công nghệ tiện lợi cho người lái mới như Cruise Control, báo bảo dưỡng..., để tối ưu hóa mức tiêu hao nhiên liệu đòi hỏi cần chỉnh thường xuyên.
THAM KHẢO XE TẢI GA CƠ: TẠI ĐÂY!!!
 

- Xe Tải Ga Điện ( chân ga điện, phun nhiên liệu điều khiển điện..):

+ Nhược điểm: do tại Việt Nam mình trước giờ khoái máy cơ hơn, sửa chữa khỏi đem vô hãng, sợ bị "chém", khi có bệnh thì phải có máy chẩn đoán hoặc thợ điện giỏi, với lại xe tải dùng máy điện giá thành xe sẽ cao hơn. Khi có lỗi cảm biến, thay thế cảm biến sửa chữa xong rồi phải xóa lỗi bằng máy chẩn đoán.

+ Ưu điểm: máy điện lại tiết kiệm nhiên liệu, dùng nhiên liệu hiệu quả ( chẳng hạng khi tăng tốc thì dù đạp hết ga ngay lúc đầu thì xe cũng sẽ từ từ mà tăng tốc sao cho tiết kiệm nhiên liệu nhất nhờ hệ thống điều khiển phun nhiên liệu điện tử. Mấy ông tài xế không cứ kêu là " đạp ga vậy mà nó cứ lên từ từ".) do liên tục giám sát khí thải, công suất... và điều khiển phun tối ưu theo điều kiện vận hành của xe. Tích hợp nhiều công nghệ mà máy cơ không có được.

----
Tham Khảo Thêm Chi Tiết Các Sản Phẩm Của TMT - Howo Tata Tại
Website: xetaisaithanh.com
SĐT: 0901933064
Kênh Youtube: Thực Xe Tải
ĐC CTy: 1454 Ql 1A, P. Thới An, Q.12, TP.HCM

Thông tin liên hệ


: 0901933064
: Thực Xe Tải
: 0901933064
: 1454 ql1A, phường thới an, q12