Đặt banner 324 x 100

Biển quảng cáo Led phổ biến trên Thị trường


Biển quảng cáo đèn led (biển hộp đèn led) là một hình thức quảng cáo điện tử. Chúng có nhiều ưu điểm và có hiệu quả rất cao trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng.
Biển quảng cáo đèn led được làm từ một khung sắt có mặt được phủ mica trong suốt và bên trong được gắn các đèn led nhiều màu sắc nên trông chúng rất nổi bật, nhất là vào ban đêm. Vì biển đèn led có độ thu hút lớn nên mặc dù chi phí cho chúng cao hơn nhiều so với các loại biển mica, biển bạt hiflex, biển alu… Nhưng nhiều khách hàng vẫn chọn làm biển quảng cáo đèn led để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Điều đó đủ thấy biển quảng cáo led có hiệu quả và sức hút lớn như thế nào nên mới được lựa chọn như vậy.
Đặc điểm của biển quảng cáo đèn led
Bảng hiệu đèn led nổi bật và thu hút sự chú ý.
Bóng đèn led có hiệu suất phát sáng tốt hơn so với bóng đèn sợi đốt, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Bảng hiệu đèn led có màu sắc rất là đẹp mắt dù không cần phải dùng tới bộ lọc màu.
Bóng đèn led nhỏ, thậm chí là vô cùng nhỏ nên có thể lắp đặt dễ dàng trên mạch in đảm bảo rất tốt yếu tố thẩm mỹ.
Bảng hiệu đèn led có thể bật tắt nhanh chóng mà không phải mất công chờ đợi xem nó đã sáng hay tắt chưa.
Bảng hiệu đèn led cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh độ sáng tối của đèn theo nhu cầu sử dụng.
Các loại biển quảng cáo đèn Led
Biển quảng cáo LED ma trận
Khi đi ra sân bay hoặc vào một nhà hàng quan trọng, bạn dễ dàng bắt gặp dạng biển được treo mà chạy dòng chữ như: “kính chào quý khách” hoặc những thông tin về chương trình khuyến mại tại địa điểm kinh doanh đó. Kiểu biển này thuộc dòng quảng cáo LED và có tên là biển LED ma trận. Nhưng vì sao lại gọi loại biển này là biển ma trận chứ không phải tên khác? Lý do đơn giản là vì để chạy được chữ như thông tin mà khách hàng sẽ đọc được, trình tự bóng LED được lắp ở biển quảng cáo sẽ không theo thứ tự mà phải được thiết lập bằng phần mềm tự động. Phần mềm đó sẽ chịu sự kiểm soát chặt chẽ từ người tạo lập thông tin hiển thị.
Biển quảng cáo LED vẫy
Nếu như bạn đi ngang qua những shop quần áo hoặc những cửa hàng có diện tích không quá rộng rãi, bạn dễ bắt gặp phải biển quảng cáo LED có kích thước khá nhỏ nhưng liên tục hiện các dòng thông tin về cửa hàng. Những thông tin được đề cập ở biển quảng cáo ấy có thể là tên shop, địa chỉ hoặc số điện thoại. Tất cả những thông tin ấy phải là cố hữu và không thể thay đổi. Cho nên, nếu bạn không muốn bỏ ra một nguồn kinh phí lớn để làm biển LED ma trận thì biển LED vẫy cũng là một lựa chọn ổn định.
Biển quảng cáo đèn led màn hình full màu
Với dòng biển quảng cáo đèn led này nó cũng tương tự với biển quảng cáo đèn led ma trận nhưng cao cấp hơn. Dòng biển quảng cáo này có khả năng hiển thị 16,7 triệu màu cũng như khả năng trình chiếu video, hình ảnh một cách sắc nét và chân thực tại những không gian biển quảng cáo hẹp hay rộng. Do đó khi sử dụng dòng biển quảng cáo này bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng, sản phẩm và tên thương hiệu sẽ được hiển thị rõ nét trên nền màn hình biển quảng cáo.
Màn hình led quảng cáo
Đây cũng là một trong những dạng của biển quảng cáo led, nó là một hệ thống bao gồm các điểm ảnh led ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn tạo hiệu ứng khá tốt cho mục đích quảng cáo với hình thức trình chiếu. Loại biển quảng cáo đèn led này được sử dụng khá rộng rãi tại các trung tâm thương mại, các showroom hoặc tại các siệu thị.
Giá thành của loại biển quảng cáo led này cũng phụ thuộc vào kích thước sử dụng, do vậy nếu đây là mẫu biển quảng cáo đèn led bạn ưa thích hãy liên hệ với chúng tôi để sớm tiếp cận thị trường bằng những tấm biển quảng cáo led không chỉ đẹp mà còn có hiệu quả cao này nhanh chóng nhất
Ngoài biển hiệu đèn led thì còn nhận thiết kế và thi công nhiều các loại biển quảng cáo hộp đèn khác. Rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng.
Xem thêm
Biển chỉ dẫn tòa nhà
Thiết kế biển nóc nhà
Biển chỉ dẫn sân bay
 

Thông tin liên hệ


: admartvietnam
: Hà Thảo Vy
: 0789188689
: 234 đường Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội