Đặt banner 324 x 100

Thực hiện tự công bố chất lượng trà các loại 0903145178


Thực hiện tự công bố chất lượng trà các loại

Nước trà là đồ uống phổ biến thứ hai trên thế giới (sau nước uống). Nó làm bằng cách ngâm lá, chồi, hay cành của cây trà (Camellia sinensis) vào nước sôi từ vài phút đến vài giờ. Lá trà có thể được oxy hóa (ủ để lên men), sấy rang, phơi, hay pha thêm các loài thảo mộc khác như hoa, gia vị, hay trái cây khác trước khi chế vào nước sôi. Là sản phẩm được ưa chuộng gần như bậc nhất thì không có lý do gì doanh nghiệp từ chối thu lợi nhuận từ sản phẩm trà. Tuy nhiên, không phải cứ đi vào kinh doanh là sẽ được bán ngay sản phẩm cho người tiêu dùng, doanh nghiệp phải chuẩn bị từng bước một cho đến hình thức cuối cùng là tự công bố chất lượng trà các loại thì mới được phép đưa sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng.

Hướng dẫn trước khi tự công bố chất lượng trà các loại

♦♦♦ Doanh nghiệp muốn kinh doanh một sản phẩm trên thị trường bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục pháp lý cho sản phẩm đó được quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Hồ sơ chuẩn bị

Trình tự thực hiện tự công bố chất lượng trà các loại

Kiểm nghiệm sản phẩm

Xây dựng chỉ tiêu sản phẩm dựa vào các quy chuẩn sau:

 • QCVN 8-2:2011/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại trong thực phẩm)
 • Quyết định số 46/2007/QĐ – BYT ngày 19/12/2007 (Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm).

Các chỉ tiêu phân tích:

 • Chỉ tiêu cảm quan: (màu sắc; mùi vị; trạng thái; tạp chất lạ)
 • Chỉ tiêu vi sinh vật
 • Hàm lượng kim loại nặng
 • Chỉ tiêu chất lượng.

Mẫu trà thực hiện kiểm nghiệm và tự công bố (Ảnh C.A.O)

Tự công bố chất lượng trà các loại

Lưu ý khi thực hiện tự công bố chất lượng trà các loại

 • Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.
 • Trường hợp sản phẩm có sự thay đổi về tên sản phẩm; xuất xứ; thành phần cấu tạo thì tổ chức, cá nhân phải tự công bố lại sản phẩm. Các trường hợp có sự thay đổi khác, tổ chức, cá nhân thông báo bằng văn bản về nội dung thay đổi đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được sản xuất, kinh doanh sản phẩm ngay sau khi gửi thông báo.

Liên hệ dịch vụ tự công bố chất lượng trà các loại

C.A.O Media là đơn vị thực hiện công bố chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp nhanh chóng, uy tín, đảm bảo thực hiện theo đúng quy định Nhà nước. Giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh sản phẩm một cách hợp pháp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O

 • Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 06, Quận Gò Vấp, Tp HCM
 • Hotline: 0903 145 178
 • Mail: info@giayphepantoanthucpham.com

Thông tin liên hệ


: NhuQuynh-CAO
: Nguyễn Như Quỳnh
: 0903145178
: 44 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp