Đặt banner 324 x 100

Các tiêu chí để lựa chọn một máy khoan hơi tốt


Máy khoan cầm tay là thiết bị dụng cụ rất quen thuộc đối với những người lao động thủ công như: xây dựng, chế biến gỗ, sửa chữa điện nước, dùng trong gia đình. Máy khoan có kích thước nhỏ gọn nên thuận tiện sử dụng, di chuyển đi mọi nơi.
Hiện nay dòng máy khoan hơi khí nén được sử dụng nhiều. Bởi tính an toàn, thuận tiện, công suất mạnh mà chúng được sử dụng nhiều trong công việc hiện nay.
Phân loại máy khoan cầm tay
- Máy khoan hơi 1/2
Là máy hoạt động mạnh mẽ và nhỏ gọn giúp cho bạn dễ dàng thực hiện những công việc sửa chữa và lắp đặt. Nổi bật với thiết kế hiện đại và khả năng cách nhiệt, cách điện cao. Mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
- Máy khoan hơi 3/8
Hỗ trợ bắt dính hai vật lại với nhau hiệu quả. Bộ phận tay cầm được phủ lên một lớp cách điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Có thể sử dụng để khoan lỗ và vừa có thể bắt ốc vít.
Các tiêu chí để lựa chọn một máy khoan hơi tốt
- Phân khúc giá:
Trước khi quyết định mua khoan hơi 1/2 hoặc khoan hơi 3/8 thì người dùng nên xác định khoảng số tiền mình mà sẽ đầu tư cho sản phẩm đó và sau đó mới tìm mua.
- Chất liệu mũi khoan:
Đây chính là yếu tố then chốt có thể đánh giá được việc sử dụng máy khoan có thực sự hiệu quả hay không. Khi mua những chiếc máy khoan cầm tay thì chúng ta lưu ý thêm đó là chất liệu của những mũi khoan được làm từ chất liệu nào. Khả năng khoan cũng như và độ mài mòn của các mũi trong quá trình sử dụng.
- Công suất máy:
Một chiếc máy khoan có công suất cao sẽ hoạt động nhanh và ổn định. Thông thường thì công xuất máy tối thiểu phải từ trên 500W. Với công suất này sẽ giúp cho quá trình hoạt động của máy được hiệu quả.
- Phụ kiện máy:
Khi mua thì người dùng chọn chiếc máy khoan mà có đi kèm những phụ kiện cơ bản sau đây: Mỏ lết, bộ vặn vít, búa đinh kềm kẹp, bộ tắc kê vít,...Nói chung thì chúng ta nên lựa chọn đối với những máy khoan đầy đủ những phụ kiện. Đồng thời lựa chọn từ nhà cung cấp uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng sử dụng được lâu bền hơn.
Nam Phong chính là đơn vị chuyên cung cấp máy khoan hơi chính hãng, giá tốt. Được bảo hành dài hạn và đổi trả nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NAM PHONG
Địa chỉ : Số nhà 94 phố Thượng Đình, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.
VPDG: Nhà số 2, ngõ 3, đường 800A, Nghĩa Đô ,Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0911.981.638 – 0916.313.086


 

Thông tin liên hệ


: amxx
:
:
:
: