Đặt banner 324 x 100

Lựa chọn giá kệ khi thi công gian hàng siêu thị


Thi cong gian hang sieu thi là bước đầu ưu tiên để tạo nên một cửa hàng siêu thị phục vụ người dân hiện nay. Việc chuẩn bị cho cửa hàng cũng tương đối mất nhiều thời gian. Trong đó việc lựa chọn bộ giá kệ siêu thị phù hợp cho cửa hàng của mình là rất quan trọng.
 

Lưu ý lựa chọn giá kệ cho gian hàng siêu thị


Giá kệ siêu thị được thiết kế riêng cho tưng loại hàng hóa khác nhau như hàng gia dụng, hàng sữa, mỹ phẩm, hoa quả... Tùy vào loại mặt hàng, sản phẩm của cửa hàng, siêu thị mà chọn giá kệ có kiểu dáng, kích cỡ và thiết kế phù hợp. Nhờ đó, người dùng sẽ tận dụng tối đa tính năng, ưu điểm của kệ siêu thị, giúp việc sắp xếp, trưng bày hàng hóa, sản phẩm gọn gàng, đẹp mắt và tạo sự tiện lợi cho nhân viên khi sắp xếp hàng hóa và khách mua hàng. Không gian mua sắm trở nên chuyên nghiệp, bắt mắt hơn, khiến khách hàng thấy thoải mái, thích thú và sẵn sàng mua hàng hóa.

Chọn loại kệ bán hàng có thiết kế đẹp:

Tính thẩm mỹ vẫn luôn là một tiêu chí chọn lựa trong tất cả các sản phẩm, bạn nên lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với sản phẩm chủ đạo của cửa hàng.

Việc lựa chọn màu sắc của giá kệ còn ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của siêu thị. Nếu định hướng kinh doanh những mặt hàng ngoại nhập, có giá thành cao thì cần thiết tạo nên một không gian sang trọng. Để hiện thực hóa điều này các chủ cửa hàng đã lựa chọn cho mình hệ thống kệ để hàng màu đen. Màu đen trên chất liệu thép tạo nên một độ bóng  nhất định, kết hợp với mật độ lớn trong cửa hàng sẽ mang đến một cảm giác sang trọng và đẳng cấp không ngờ.
 

Công ty chuyên thi công gian hàng siêu thị chuyên nghiệp hiệu quả cao


Gia Phát phục vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu của khách hàng với thời gian thi công nhanh nhất không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Các kĩ sư, kiến trúc sư, nhân công thi công đều là những người kinh nghiệm hoàn hảo từ kiến thức cho đến tay nghề.

Chúng tôi sẽ tư vấn thật kĩ lưỡng cho khách hàng trước khi thực hiện kế hoạch thi công.

Tham khảo: noi that dep

Thông tin liên hệ
NỘI THẤT SHOP GIA PHÁT
Xưởng sản xuất 1
Địa chỉ: 16/17 đường ĐHT10B, Phường Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM 
Tell: 02866 830 784
Xưởng sản xuất 2
Địa chỉ: Khu dự án An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM
Tell: 02866 761 784    

Thông tin liên hệ


: noithatphodep
:
:
:
: