Đặt banner 324 x 100

Quán Phá Lấu Ngon Quận 1


PHÁ LẤU BỐ GIÀ

Đ/c: Kế Bên Số 5 Nguyễn Thành Ý, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM

Thời gian hoạt động: 9h30 - 19h hàng ngày

Tel: 0937477395

Giao hàng qua Now, GoViet

Đến bất cứ đâu, hẳn ai cũng đều muốn thử các món ăn đặc sản của nơi đó. Bởi ẩm thực cũng là một nét văn hóa rất đặc trưng của vùng miền, giúp bạn hiểu thêm về nơi đó. Địa Điểm Ăn Uống và các bạn sẽ cùng tìm hiểu về món ăn đặc sắc của người Hoa, món "Phá lấu" .

Hình ảnh chén phá lấu nóng hôi hổi cùng nước dùng sóng sánh nâu vàng, tỏa ra hương thơm lừng lựng, như kích thích tất cả các giác quan của bạn. Nào là lòng bò, nào là gan, phèo non, lá mía, lá sách, tổ ong, thăng long, ruột thẳng… không quá mềm, bở, mà giòn dai sần sật, ăn thật thích. Thấm đẫm trong từng miếng lòng là vị beo béo của nước cốt dừa, phảng phất một ít ngũ vị hương.

Phá lấu giòn sần sật, phảng phất mùi thơm của ngũ vị hương, lại có vị đậm đà, béo ngậy, càng ăn càng ghiền. Phá lấu được ăn kèm với bánh mì, mì sợi… cho hương vị tuyệt ngon. Đây còn dùng để làm món ăn chơi, món nhậu cho các quý ông cũng rất tuyệt.

Chỉ cần xé nhỏ miếng bánh mì, chấm nước súp phá lấu, ăn cùng miếng lá sách giòn giòn, bạn đã thưởng thức món ăn "ngon quên sầu" này một cách đúng điệu. Thêm vào đó, món phá lấu bò sẽ kém phần hấp dẫn nếu thiếu chén nước chấm ngọt ngọt, chua chua vị tắc, điểm thêm chút ớt cay cay.

Nếu bạn yêu thích món phá lấu lòng bò nấu với nước cốt dừa thì đừng bỏ qua quán Phá Lấu Bố Già nhé. Chắc chắn chỉ cần ăn một lần, bạn sẽ luôn nhớ đến hương vị đặc biệt của món phá lấu ở quán.

PHÁ LẤU BỐ GIÀ

Đ/c: Kế Bên Số 5 Nguyễn Thành Ý, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM

Tel: 0937477395

https://www.diadiemanuong.net.vn/