Đặt banner 324 x 100

Quán Súp Cua Óc Tủy Ngon Quận 5


SÚP CUA ÓC TUỶ HÀ

Đ/c: 216 Phùng Hưng, P.14, Quận 5 

Tel: 0907807715

Giờ mở cửa: 14h - 19h

Nhận đặt hàng qua goviet, grab, now...

Súp cua sền sệt, vị beo béo, hương thơm lừng luôn có mặt trong danh sách món ăn phải thử ở TP HCM. Địa chỉ sau sẽ giúp bạn không bỏ lỡ món ăn cuốn hút này.

Quán có tên tuổi hơn 20 năm tại chợ Phùng Hưng, Súp Cua Óc Tủy Hà là một trong những súp cua có tên tuổi tại Sài Gòn và được rất nhiều người ưa thích, và đây đã là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân tại đây.

Cua tại quán này được nấu khá đặc ngoài thịt cua ra, súp còn có thêm cả thịt gà xé sợi bên trong và nấm tạo nên vị ngon ngọt đậm đà tự nhiên.

Quán được các bạn trẻ yêu thích đặc biệt là các bạn học sinh và sinh viên, khác với những súp cua khác, súp quán này được nấu cùng cua và óc heo, tủy, bong bóng cá nhưng lại có mùi thơm của vị bắc thảo. Bắc thảo chính là trứng vịt được ủ chín và ngâm với nước vôi đặc nên trứng sẽ có màu trắng bên ngoài màu xám bên trong nhìn khá giống thạch nên được gọi là bắc thảo, nên vì thế súp cua ở đây có vị đặc trưng không lẫn vào đâu được, chỉ cần gửi thôi bạn đã thấy một mùi thơm ngào ngạt khi ăn súp có vị ngọt tự nhiên vị mặn của thịt cua cũng mùi thơm của bắc thảo.

Khi ăn, bạn có thể cho thêm một chút tiêu, mùi hay tương ớt tùy khẩu vị và trộn đều. Hương vị khi ấy trở nên trọn vẹn hơn. Bạn có thể gọi theo sở thích. Giá của mỗi món thì: Súp cua đặc biệt giá 70k Gồm bộ óc + bóng cá + cua+ trứng cút, Súp cua 30k, Óc heo + Tuỷ 40k, Cua+ tuỷ 40k, Óc thêm 40k, Tuỷ thêm 15k...

Súp ở đây thường được đựng trong bát hoặc trong hộp, bạn cũng có thể mua mang về, súp ngon nhất là ăn lúc nóng kèm tiêu. Quán bán từ 14h-19h nên bạn có thể qua để mua bất cứ lúc nào.

SÚP CUA ÓC TUỶ HÀ 

Đ/c: 216 Phùng Hưng, P.14, Quận 5 

Tel: 0907807715

https://www.diadiemanuong.net.vn/