Đặt banner 324 x 100

Khám phá vẻ đẹp sông Hoàng Hà đóng băng vào mùa đông


Sông Hoàng Hà (Trung Quốc) khét tiếng với dòng chảy can đảm & tàn ác hãn bước vào thời kỳ băng giá mùa đông. Gần 660 km sông đóng băng khiến cho khung cảnh trắng xóa không tưởng.

Vì nhiệt độ tụt giảm mạnh đã biến Hoàng Thành Phố Hà Nội một con sông băng rất là hùng vĩ lừng danh bậc nhất ở Nước Trung Hoa. Với gần 660 km sông bị đóng băng tính đến ngày 3/1. Trụ sở kiểm soát điều hành lũ của Hoàng Hà đã thông tin con sông lao vào quy trình đóng băng 2019-2020 từ thời điểm ngày 6/12/2019. 

>>>>Nên đi đà nẵng hay phú quốc

Phân ướp lạnh của sông Hoàng Hà trong khu tự trị của Nội Mông bắc bắc Trung Quốc đạt 559,9 km, theo chính quyền địa phương ngày 3/1. Theo cục khí tượng thủy văn của địa điểm này tương tự như là chính quyền địa phương đi chạy dọc theo sông đã bắt đầu thực hiện những biện pháp phòng ngừa lũ lụt và vỡ đập.

Thác đại dương Khẩu nằm ngay nơi cắt chéo của hai tỉnh Sơn Tây & Thiểm Tây. Nơi đây có độ cao khoảng tầm 20 m. Theo như thể nhân viên của vị trí, kể Ngay từ đầu mùa đông năm nay, băng của thác đã xuất hiện rất nhiều. Khi nhiệt độ sau đó giảm, thác đại dương Khẩu dựng nên dải đá ngọc bích độc lạ, băng pha lê & cầu vồng, tạo nên cảnh sắc tuyệt hảo tại hẻm núi.

Chính vẻ đẹp điệu đà của dòng thác bị ngừng hoạt động đã thu hút nhiều khách  đến thăm nơi dây. Tuy phải vượt qua địa hình hiểm trở và điều kiện thời tiết hà khắc mặc dù thế du khách vẫn đổ bộ về đây để cho Trải Nghiệm được vẻ đẹp hùng vĩ của ngọn thác giống hệt như là một thành tháp băng tuyết giữa màu đông.

Đoạn sông Hoàng Hà từng chảy qua huyện Hà Khúc ở phía băc của tỉnh Sơn Tây đã và đang lấn sân vào thời điểm đóng băng. Đây là nơi có một số lượng lớn khúc quanh & sự biến đổi điều kiện thời tiết một cách chóng vánh. Trên đoạn sông Hà Khúc đã có mặt hiện tượng băng trôi ngày 5/12 và đóng băng từ 11/12. Kể từ thời điểm ngày 8/1, 20 km đã ngừng hoạt động và băng dày khoảng tầm 30 cm.

Vì ùn tắc băng nên đã dẫn đến trình trạng lũ lụt toàn cục. Băng tan sẽ giải phóng một lượng lớn nước và nó rất có khả năng gây nên những sự cố đột ngột gây thiệt hại cho những công trình ngay gần cạnh đó, vùng trồng trọt & cuộc sống thường ngày hoang dã tại hạ lưu.

hồi tháng 3 năm 2014 quân đội Nước Trung Hoa đã tiến hành thả quả bom ở trên vùng xa xôi đóng băng của sông Hoàng Hà để cho giải phóng được dòng chảy. Các nhà chức trách lo lắng khi điều kiện thời tiết ấm hơn, băng sẽ tan chảy và có khả năng dẫn đến lũ lụt, vì thế đưa ra quyết định thực hiện biện pháp dữ thế chủ động này. Săn vé máy bay giá rẻ khám phá những điều hấp dẫn ở nơi đây.

Sông Hoàng Hà có chiều dài là 5.464 km đó là dòng sông dài thứ 2 của Á Lục & thứ 6 của thế giưới. Dòng sông này được xuất phát điểm từ tỉnh Thanh Hải & nó chảy qua 9 tỉnh, khu tự trị nằm ở phía tây, trung, bắc và đông China. Lưu vực sông Hoàng Hà là cái nôi của nền tiên tiến cổ kính, xung quanh vị trí an khang - thịnh vượng nhất trong lịch sử hào hùng Trung Quốc thời kỳ đầu.

 

Thông tin liên hệ


: mimi648
:
:
:
: