Đặt banner 324 x 100

Ống Kính Sigma 50mm f /1.4 DG HSM ART For Sony có thật sự tốt?


Được người dùng săn đón khá nhiều trong thời gian qua bởi tính năng cũng như kiểu dáng thiết kế hiện đại, hợp thời trang. Cùng khám phá thêm về chiếc ống kính thú vị này trong bài viết dưới đây nhé.Thuộc dòng ống kính ART cao cấp, Ống Kính Sigma 50mm f /1.4 DG HSM ART For Sony là thiết bị hoàn hảo cho nhiếp ảnh chân dung bởi khẩu độ lớn đi kèm là chất lượng thấu kính cực tốt. Ống sẽ làm hài lòng bởi hiệu suất vượt trội và một sự bền bỉ không thể chê.

Ống Kính Sigma 50mm f / 1.4 DG HSM ART

Khẩu độ và tiêu cự hoàn hảo

Được thiết kế dành cho các máy ảnh full-frame với tiêu cự 50mm được xem là tiêu cự vàng cho mọi thể loại, cho ra những bức ảnh với hiệu ứng chân thực như mắt người xem. Mốc tiêu cự tele kết hợp với khẩu độ F/1.4 sẽ cho ra khả năng xóa phông cực tốt, bokeh đẹp mịn lung linh từ 9 lá khẩu, giúp việc chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Đặc biệt, công nghệ mới cho phép tạo bokeh với màu sắc tự nhiên và vùng chuyển rất mượt, không bị gắt như các ống kính khác.

Thấu kính chất lượng cao
>>> Tìm hiểu thêm về Đèn chụp phơi sáng và Đầu đọc thẻ nhớ hổ trợ cho máy ảnh máy quay đang được người dùng lựa chọn khá nhiều trong thời gian gần đây

Ống Kính Sigma 50mm f / 1.4 DG HSM ART
Nói đến dòng ống kính ART của Sgima thì không thể không chú ý tới chất lượng thấu kính. Sigma 50mm F / 1.4 DG HSM ART có 13 thấu kính được chia làm 9 nhóm. Trong đó có 3 thấu kính FLD và 1 thấu kính phi cầu nhằm giúp giảm tối đa quang sai và tán xạ ánh sáng tại các góc có thể được nhìn thấy khi người chụp phóng đại hình ảnh. Thêm vào đó với thiết kế thấu kính phi cầu đặt ở sau đảm bảo cho việc giảm quang sai theo trục. Vùng ảnh ở các điểm nét cho độ tương phản và màu sắc rất tốt.

Loại bỏ các hiện tượng quang học xấu

Thuộc dòng ống kính cao cấp nên các lớp tráng phủ cao cấp Super Multi-Layer cũng sẽ xuất hiện. Nhờ đó, những hiện tượng quang học xấu như: tán xạ ánh sáng, bóng mờ, viền tím sẽ bị triệt tiêu hiệu quả, đảm bảo ánh sáng tinh khiết và trong trẻo trong mỗi tấm ảnh bạn chụp ra.

Ống Kính Sigma 50mm f / 1.4 DG HSM ART
Lấy nét nhanh nhạy

Sigma đã trang bị moto lấy nét siêu âm HSM tiên tiến nhất, khiến cho việc lấy nét vào đối tượng trở nên dễ dàng và nhanh chóng trong mọi hoàn cảnh. Dù đủ sáng hay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, tốc độ bắt nét và phản hồi cực nhanh sẽ giúp việc chụp ảnh thuận lợi và không bị mờ nét, đúng với ý đồ của nhiếp ảnh gia.
>>> Khám phá thêm về những Phụ kiện khác tại Binh Minh Digital

Thiết kế bền bỉ 

Một ưu điểm khá lớn của Ống Kính Sigma 50mm F / 1.4 DG HSM ART đó chính là thiết kế bền bỉ từ kim loại. Bên cạnh đó, các khớp nối và các vòng lấy nét, khẩu độ cũng được bao bọc cần thận bằng cao su, tạo ra khả năng chống chịu thời tiết tốt trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau. Riêng phần hood phía trước ống được làm bằng carbon tổng hợp không chỉ cực bền mà còn cực nhẹ, tạo sự cân bằng và giảm bớt trọng lượng cho người sử dụng.

Ống Kính Sigma 50mm f / 1.4 DG HSM ART

Nguồn : https:/kpnet.vn/danh-gia-ong-kinh-sigma-50mm-f-1-4-dg-hsm-art-for-sony.html

Thông tin liên hệ


: hoanggviett
:
:
:
: