Đặt banner 324 x 100

Cắm trại dã ngoại quanh Hà Nội ngày cuối tuần cùng bạn bèhamlon1-cắm trại dã ngoại quanh Hà Nội

Ngày nay, sự phát triển của giao thông làm cho con người có thêm nhiều trải nghiệm hơn trong một thời gian ngắn. Do đó nhu cầu đi chơi xa vào những ngày cuối tuần hay các kì nghỉ lễ ngắn ngày xuất hiện nhiều hơn trong những năm gần đây. Dã ngoại cắm trại đã trở thành một hoạt động đơn giản nhưng vô cùng lý thú cho mỗi gia đình, tập thể. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số khu cắm trại dã ngoại quanh Hà Nội để lên kế hoạch cuối tuần này nhé.

Hồ Hàm Lợn (Sóc Sơn-Hà Nội)

Chỉ cách Hà Nội 45 phút, hồ Hàm Lợn là địa điểm nổi tiếng với những đồi thông xung quanh hồ. Dù còn chưa có nhiều dịch vụ du lịch, nhưng cắm trại là hoạt động rất phổ biến tại đây với nhiều gia đình và các trekking team. Cho thuê lều, bếp nướng bbq,… là những dịch vụ rất phổ biến tại đây. Đêm xuống hay vào lúc sáng sớm, sương phủ kín rừng thông cho du khách cảm giác sống giữa Đà Lạt trong lòng Hà Nội.

cam-trai-ham-lon-2

 

Thung lũng bản Xôi (xóm Chóng, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội)

Cách Hà Nội 45km về phía Tây, thung lũng bản Xôi nằm gọn trong quần thể các khu du lịch Ba Vì. Đến với khu du lịch bản Xôi, du khách sẽ được cung cấp dịch vụ thuê lều, trại, củi để đốt lửa trại,… tùy theo nhu cầu. Ngoài ra, nơi đây còn có những sân chơi rộng rãi cho trẻ em, rất thích hợp cho các gia đình có con nhỏ muốn tìm địa điểm căm trại dã ngoại quanh Hà Nội.

thung-lung-ban-xoi

Sơn Tinh Camp (Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội)

Địa điểm quá nổi tiếng đối với những bạn trẻ thích trải nghiệm. Sơn Tinh camp nổi bật với khuôn viên được xây dựng cho các trò chơi teambuilding và những dịch vụ cắm trại qua đêm chuyên nghiệp nhất. 3 mặt của khuôn viên được quay mặt với hồ Đồng Mô với cây cối nguyên sơ, đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu.

sontincamp2-cam-trai

Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì là địa điểm không thể kể đến khi nói đến các điểm cắm trại dã ngoại quanh Hà Nội. Bao gồm 3 đỉnh núi cao nhất của dãy Ba Vì, bạn sẽ được đắm mình trong không gian nguyên sơ đến từ động vật và các thảm thực vật đa dạng được gìn giữ cấp quốc gia. Khí hậu mát mẻ cùng những dịch vụ cho thêu trại, đệm ngủ,…sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

vuon-quoc-gia-ba-vi-1

cam-trai-ham-lon-2

Liên hệ với chúng tôi để tận hưởng những chuyến đi thú vị bên gia đình vào dịp cuối tuần này nhé!

Hotline: Ms Hằng – 094.255.0165      Mr Vũ – 0966.523.165

Websitedulichbavi.com

Công ty CPTM PTDV Du Lịch Ba Vì
Địa chỉ: Quảng phúc, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

Thông tin liên hệ


: minhtrang1010
:
:
:
: