Đặt banner 324 x 100

Học viện tóc vũ gò vấp tuyển sinh 2020


HỌC VIỆN TÓC VŨ TUYỂN SINH NĂM 2020
 
Cơ hội rộng mở cho tất cả các bạn có đam mê, đang hướng nghiệp, chưa định hướng được tương lai của mình, hay loay hoay tìm việc
 
Lý do học nghề tóc:

- Cơ hội việc làm hấp dẫn, thu nhập ổn định với nghề cắt tóc
Khi xã hội chưa phát triển thì cái đẹp cũng đã lên ngôi, xã hội càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp càng phát triển mạnh. Cơ hội về nghề tóc vô cùng rộng mở.
 
- Cho phép bạn thể hiện tính nghệ thuật và sự sáng tạo của bản thân

Nếu bạn thuộc tuýp người không thích sự gò bó, không đủ kiên nhẫn để học thuộc các lý thuyết rườm rà, mà lại thích thiên về hướng nghệ thuật hơn thì nghề tóc là dành cho bạn. Bạn có thể thả hồn vào trong từng đường kéo với những ý tưởng độc đáo cho mái tóc, và kết quả cuối cùng là tạo ra một sản phẩm nghệ thuật từ chính đôi bàn tay của bạn
 
- Học nghề tóc vì sự tự do, không gò bó về thời gian làm việc
Giúp con người thoát khỏi sự ràng buộc, 
Sự bó buộc có thể là nguyên nhân chính khiến cho mọi niềm đam mê hay sự bứt phá của bản thân bạn không có điều kiện để bùng cháy mạnh mẽ, trong khi nghề tóc, bạn có thể làm chủ được quỹ thời gian của mình
 
- Học nghề không đòi hỏi nhiều kiến thức
Cắt tóc là nghành học ít phải trải qua những cuộc thi, cuộc sát hạch kiến thức, tay nghề hay đánh giá năng lực qua điểm số giống như nhiều nghành nghề khác. Nhưng đòi hỏi rất cao đức tính chăm chỉ, chịu khó và cái tài khéo léo.
 
- Thời gian học nghề nhanh, chi phí thấp
Hãy thử tính toán, Nếu bạn chọn học đại học, bạn sẽ bỏ ra 4 năm: bao gồm chi phí ăn uống, sinh hoạt, tiền học phí mỗi năm để có thể học hết chương trình học trên ghế nhà trường là rất tốn kém lên đến hàng, nhưng sau khi ra trường, bạn cũng chưa chắc là có theo nghề hay không, hay tìm được cơ hội cho mình.

So sánh với học nghề tóc tại Học viện tóc Vũ: Khóa học trong 6 tháng, bạn tiết kiệm được thời gian là 3 năm 6 tháng, chỉ với 50 triệu, bạn có thể vừa học vừa làm tại học viện luôn, và sau 6 tháng đó, bạn có thể  ở lại Salon để làm với mức lương tối thiểu là 10 triệu/tháng, hay tự mở Salon riêng cho mình.

Và thay vì trong 3 năm 6 tháng bạn bỏ hàng trăm triệu để học đại học, thì tại học viện tóc Vũ, bạn sẽ kiếm được tổi thiểu là 420 triệu.
 
Ngoài ra, Học viện tóc Vũ luôn có chính sách giảm giá cho những học viên là Bảo vệ, dân quân, bộ đội xuất ngũ, 
giảm giá cho học viên đăng kí toàn khóa, và giảm giá cho các học viên ở tỉnh.
 
==> Đừng ngần ngại, hãy đến với học viện, tham gia các khóa học cùng nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Vũ Đức Quân, tạo cơ hội cho mình.

CƠ HỘI CHỈ ĐẾN VỚI NHỮNG AI BIẾT NĂM BẮT NÓ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
 VŨ HAIR ACADEMY & SALON

Add: 223 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TP. HCM
Phone: 090.6625.000 - 096.1515.157
Facebook: https://www.facebook.com/academysalonvu/
Zalo: 090.6625.000
Email: salonvahocvientocvu@gmail.com

Thông tin liên hệ


: 0356927867
:
:
:
: