Đặt banner 324 x 100

Blockchain mới


Propersix là một công nghệ blockchain mạnh mẽ. Bởi vì họ đang sử dụng các khung công nghệ blockchain khác nhau và các ứng dụng và khái niệm dựa trên blockchain để tạo ra một hệ thống trao đổi, tiền xu và mã thông báo an toàn và hiệu quả hơn. Nó là một trong những nền tảng tốt nhất cho một người có uy tín. Ví Blockchain là ví tiền điện tử phổ biến nhất với hơn 38 triệu ví tại 140 quốc gia. Bây giờ tôi nói về công nghệ Blockchain tốt nhất thế giới. Vâng, nó rất thích hợp.
                                                          indecision    Blockchain mớiheartRightSix có một hệ thống khác nhau, trong đó mỗi một giai đoạn sẽ sử dụng đổi mới Blockchain và tăng cường lẫn nhau để theo kịp mọi khung công tác.ProperSix Blockchain sẽ đứng trước sự đổi mới theo cách giải quyết giao dịch tiền điện tử và với sự hình thành của tiền kỹ thuật số mới, RightSix sẽ sử dụng Blockchain thế hệ tiếp theo để điều hành giao dịch tiền điện tử phi tập trung sẽ cung cấp để trao đổi cho mọi người nói chung và cả phần riêng tư.


Với Blockchain của họ, họ sẽ có một Sàn giao dịch phi tập trung hoàn toàn để trả góp bằng Tiền điện tử, ví dụ, Mã thông báo PRO6 và ​​FIAT rất riêng của chúng tôi (Euro, USD, GBP và đó mới chỉ là khởi đầu). Sàn giao dịch sẽ được kiểm soát bởi Gen Blockchain thứ năm của chính chúng tôi. Blockchain thế hệ thứ năm của RightSix sẽ tương thích với nhau vì nó trái ngược với việc có các blockchain khác nhau cho tiền điện tử như BTC, ETH, DASH, v.v. Blockchain sẽ đối phó với tất cả chúng trên một giai đoạn đơn độc, theo cách này để sơ tán vấn đề chuyển sang các giai đoạn khác nhau để thực hiện trao đổi trên mỗi đồng tiền. Blockchain thế hệ thứ năm của RightSix sẽ cung cấp cho mỗi cá nhân trên hành tinh khả năng sử dụng nền tảng của chúng tôi và hoàn thành trao đổi với tất cả các blockchain được củng cố, với cách thức nhanh hơn, ít tốn kém hơn, đơn giản và phi tập trung hơn. Sàn giao dịch phi tập trung sẽ là sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên và có thể tương tác trong mạng lưới tiền điện tử, không ai phát triển vào thời điểm này.
Trao đổi của họ là một giai đoạn trao đổi tiền điện tử, nơi khách hàng thậm chí có thể trao đổi với tốc độ trao đổi nhanh hơn rất nhiều, họ sẽ đảm bảo tốc độ trao đổi hơn 6000 TPS (trao đổi mỗi giây). Chúng tôi càng mở rộng quy mô càng nhanh!
Việc trao đổi được xác minh bằng một số thỏa thuận kỹ thuật tiến bộ, ví dụ, ví nóng và lạnh với mã hóa và truy cập hạn chế của cơ sở dữ liệu, xác nhận IP và kiểm tra Hydrogen MFA. Điều này làm cho Exchange của họ trở thành một trong những thứ an toàn nhất hiện có.

Tại sao thích hợp

Mã thông báo tiện ích thích hợp sẽ được thay đổi theo tỷ lệ 1: 1 thành mã thông báo bảo mật khi Exchange và Coin của chúng tôi sẽ được đẩy trong thời gian. Mã thông báo PRO6 được tổ chức giống như một ưu đãi và tăng thẳng liên quan đến các giao dịch và thu nhập của tổ chức. Chúng không phải là một loại tiền điện tử lý thuyết như nhiều loại tiền khác, giá trị của chúng tôi được quản lý bởi thu nhập và sự gia tăng về lòng tự trọng đối với mỗi trao đổi trong Sòng bạc giống như các mặt hàng và chính quyền thờ ơ.

Đăng ký với RightSix

Đăng ký với PRO6 rất dễ dàng, bạn cần làm theo một vài bước như:

• Nhập tên đầy đủ của bạn
• Xác minh nếu bạn là con người hay không
• Tham gia nhóm Telegram thích hợp
• Tham gia kênh thích hợp
• Thích trang FB
• Theo dõi trên Twitter
• Nhận xét về chuỗi thông báo Bitcointalk
• Cung cấp địa chỉ ví tương thích ERC20 của bạn

Yêu cầu
• Tài khoản Facebook
• Tài khoản Twitter
• Tài khoản Bitcointalk
• Tài khoản Telegram
Tại thời điểm khi khách hàng đăng ký với câu lạc bộ đánh bạc thích hợp, họ sẽ nhận được một số ví cá nhân và cho phép truy cập để mua mã thông báo để sử dụng trong câu lạc bộ. Hơn nữa, một quản trị thương mại khác nhau sẽ cho phép khách hàng rút tiền hoặc thực hiện các ứng dụng khác.

Liên kết: https://www.propersix.com/blockchain

Trang chủ: https://propersix.com

Điện thoại: https://t.me/propersix1

Twitter: https://twitter.com/ProperSixLTD


Trung bình: https://medium.com/@propersix

Thông tin liên hệ


: jamsem824
:
:
:
: