Đặt banner 324 x 100

Supermicro Scale-Out Storage R-Series


Supermicro scale-out storage R-Series là giải pháp lưu trữ cluster được thiết kế và tối ưu hoá đặc trưng cho Red Hat Storage.
Được vun đắp bằng hardware công ty cao cấp nhất, Supermicro scale-out storage đem đến biện pháp lưu trữ thống nhất, mang hiệu suất, tính linh hoạt và ổn định cao. Platform lưu trữ này đặc tên hiệu quả cho những ứng dụng dành cho Cloud, Ảo hoá, cấp phát nội dung (content distribution), lưu trữ data, phân tách Big Data và ứng dụng Hadoop. Thêm nữa, biện pháp này của Supermicro cũng được tích hợp những thành phần từ Server đến hệ thống mạng (networking), tủ rack và bộ điều phối điện năng. Toàn bộ đều được kiểm định và chứng thực bởi Redhat Storage.

>>> Xem thêm: X11DPL-I

Supermicro scale-out Storage R-Series dùng tri thức tham khảo từ các phòng lab cũng như trong môi trường deployment. Hãng Supermicro đã khiến việc trực tiếp có các đối tác software để thể cho ra được những cấu hình được tối ưu hoá cho từng ứng dụng. Giải pháp này của Supermicro giúp khắc phục bài toán về bề ngoài và triển khai hệ thống lưu trữ thích hợp có nhu cầu của tổ chức IT và môi trường Data Center. Những reseller của Supermicro và những kênh đối tác cũng với thể hưởng lợi từ bề ngoài tham khảo (reference design) này và triển khai những hệ thống lưu trữ “large scale” cho các các bạn của mình một phương pháp hiệu quả. Những tính năng chính:

• SAS2 6Gb/s & 10 GbE Network: được tính hợp sẵn LSI SAS2 RAID controller và Intel 82599ES dự trên kết nối 10G, tối ưu cho hiệu năng truy nã xuất I/O
• nền móng Server sở hữu hệ thống điện năng và khiến mát hiệu quả: hệ thống điện năng phòng ngừa và khiến cho mát, hiệu suất điện Platinum level (lên tới 95+%)

• Intel DP Xeon performance: Tận dụng công nghệ dual processor với Hyper-Threading, Dynamic Turbo-boost và PCI-E 3.0 bandwidth.
• Global namespance: tập kết những ổ cứng, CPU, I/O và bộ nhớ trong khoảng phổ quát Server vào trong 1 pool resource mang những chọn lọc ổ cứng back-end.
• Elastic, Scale out: dung lượng lưu trữ được ảo hoá trong khoảng phần cứng và có thể thêm/bớt trong storage pool mà không bị ảnh hưởng đến data và vận dụng ko bị đứt quãng. Dung lượng với thể nâng cao hoặc co kéo giữa những Server và migrate.
• No metadata Server, mẫu bỏ performance bottleneck
• Unified file & object access, multi-protocol support
• HA with replication: phân phối hệ thống mirroring active-active cho data center, active-passive mirroring thông qua WANS và hỗ trợ tự động self-healing

>>> Xem thêm: X10DRL-i