Đặt banner 324 x 100

Decal sữa trong in ấn


Decal sữa là loại decal cũng được sử dụng rộng rãi giống như những decal thông thường khác. Nhưng Decal sữa có sự khác biệt so với những decal khác ở chổ là bề mặt decal ngã sang màu trắng sữa thay vì là màu trắng tinh giống nhu những loại chất liệu decal khác. Decal sữa thường được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm hay trang trí nội thất,… cần có sự đột phá về chất liệu, mẫu mả tạo sự khác biệt so với mặt bằng tem nhãn khác.
Điểm nổi bật của decal sữa là gì ?
Có nhiều lý do bạn nên chọn decal sữa thay cho vật liệu decal khác. Decal sữa sở hữu ưu điểm vượt trội về chất lượng in, độ bền, giá phù hợp với nhu cầu nhiều người. Chúng có những ưu điểm như sau:
Thích hợp cho nhu cầu trang trí. Lớp keo có độ bền tốt và khả năng bám chắc trong thời gian dài. Sử dụng trong nhiều trường hợp như: dán xe, dán tường, dán bao bì,…
Độ bền sản phẩm in tốt. In decal sữa bằng mực dầu giúp trang trí ngoài trời lâu hơn in mực nước. Thời gian trang trí ngoài trời khoảng 6 tháng – 3 năm tùy theo điều kiện thời tiết. Chúng có khả năng chịu được tia cực tím.
Dán rất dễ. Lớp keo trên decal chắc chắn và dán tốt so với loại vật liệu khác. Bạn không cần có nhiều kinh nghiệm khi dán. Khác với những chất liệu khác, dù bề mặt phẳng hay cong decal vẫn dính rất tốt.
Công dụng của decal sữa
Dán quảng cáo poster ngoài trời
Dán quảng cáo xe bus, taxi
In sticker, in tem nhãn
Dán mặt dựng Alu
Trang trí showroom, quán cafe,…
Nếu như in decal trong được đánh giá là giúp làm nổi bật nội dung bên trong sản phẩm, có thể in ngược và in xuôi tùy trường hợp song lại thường chỉ thích hợp dùng cho các chất liệu trong suốt như thủy tinh, kính hay decal. Còn decal sữa với màu trắng sữa của mình sẽ giúp dễ dàng quan sát hơn so với decal trong và trên màu sữa nền này thì nó cũng giúp làm tôn lên những màu sắc của tấm decal mà khó có chất liệu nào làm được như thế.
Công ty ad-mart Việt Nam  sử dụng mực in decal là mực in Eco, mực in chính hãng của thương hiệu Epson. Mực in có độ bền màu và sắc nét cao. Ngoài in decal sữa ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm in khác như : in backlist film, in silk, in canvas, in hiflex, in pp…
Xem thêm
Decal 3M
Hộp đèn siêu mỏng
Keo dán mica

 

Thông tin liên hệ


: admartvietnam
: Hà Thảo Vy
: 0789188689
: 234 đường Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội