Đặt banner 324 x 100

TOP các tác dụng tuyệt vời từ hạt mắc ca


Hạt macca là gì?
Hạt macadamia là trái cây của cây macadamia, có nguồn gốc từ Úc. Chúng cũng được gọi là hạt Queensland, hạt bụi, hạt maroochi, hạt Hawaii và hạt bauple và rất quan trọng về mặt thương mại.

Hạt Macadamia là loại hạt cây có hương vị tinh tế, giống như bơ và kết cấu kem.

Có nguồn gốc từ Úc, cây macadamia hiện được trồng ở nhiều nơi trên thế giới, chẳng hạn như Brazil, Costa Rica, Hawaii và New Zealand.

Giống như hầu hết các loại hạt khác, hạt macadamia rất giàu chất dinh dưỡng và các hợp chất thực vật có lợi. Họ cũng có liên quan đến một số lợi ích, bao gồm cải thiện tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, kiểm soát cân nặng và kiểm soát lượng đường trong máu.

>> Tìm mua hạt macca uy tín, chất lượng!
HOT LINE: 02623.743.743

Bệnh tim

Hạt macadamia không chứa 100% cholesterol và rất có lợi để giảm mức cholesterol. Những loại hạt này rất giàu chất béo không bão hòa đơn lành mạnh được cho là bảo vệ tim mạch bằng cách giảm mức cholesterol và giúp làm sạch các động mạch. Macadamia cũng giúp làm giảm mức độ chất béo trung tính, một loại chất béo trong cơ thể và giảm nguy cơ mắc bệnh mạch vành.

Hỗ trợ ruột

Hạt macadamia bao gồm cả chất xơ hòa tan và không hòa tan giúp bạn cảm thấy no trong khi loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và hỗ trợ tiêu hóa tốt. Là một thực phẩm giàu đồng, hạt macadamia giúp sử dụng hiệu quả chất sắt và chất trợ trong các phản ứng enzyme thích hợp.

Cung cấp hydrat hóa

Nhiều yếu tố, bao gồm phương pháp làm đẹp, tắm nước nóng, vv làm giảm độ ẩm từ tóc và da của bạn. Để làm cho chúng khỏe mạnh, bạn cần giữ cho chúng ngậm nước. Như đã đề cập trước đây, cơ thể chúng ta tự nhiên sản xuất axit palmitoleic, nhưng nó nhanh chóng bị cạn kiệt theo tuổi tác. Omega-7 mà dầu hạt macadamia cung cấp đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung axit palmitoleic trong cơ thể và giữ cho da và tóc của bạn ngậm nước.

Thông tin liên hệ


: hangphuonghv
:
:
:
: