Đặt banner 324 x 100

đồ si hàn quốc – kho cung cấp đồ si hàn uy tín,giá rẻ


ĐỒ SI HÀN QUỐC – KHO CUNG CẤP ĐỒ SI HÀN UY TÍN,GIÁ RẺ
Ở một đất nước phát triển như Hàn Quốc thì nhu cầu ăn mặc trong giới trẻ lại được đề cao. Các bạn trẻ ở đây nổi tiếng bởi phong cách ăn mặc đẹp, cá tính, trẻ trung mà hiện đại. Nên người Hàn Quốc luôn chỉn chu trong cách ăn mặc. Nên lượng quần áo cũ nhiều và đa dang về mẫu mã cũng như phong cách.

Những thương hiệu lớn từ Hàn Quốc
Quần áo sida Hàn Quốc đa phần là hàng cao cấp có tiếng như Zara, Charm's, Cres. E Dim…Xu hướng ăn mặc rất hiện đại luôn đi tiên phong về cá tính và hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi. Người Hàn Quốc rất tỉ mỉ và sạch sẽ nên những quần áo cũ không mặc nữa còn khá mới, không bị lỗi thời và có chất lượng khá cao.
Các tín đồ chuyên đi săn quần áo si để được đồ hiệu, hàng độc không chỉ trong giới trẻ, giới văn phòng, mà đến các chị em đều quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của kiện hàng đến từ nước nào, Nhật, Mỹ hay Hàn Quốc đều rất chú ý. Và thông thường thì “đồ si Hàn Quốc” thường được chú ý hơn cả.

Thông tin chi tiết về quần áo sida Hàn Quốc theo kiện hàng
Mọi người đọc qua và tìm hiểu thì đều biết dosityna.com là kho hàng chuyên kinh doanh quần áo cũ bỏ sỉ theo kiện 100kg cho các shop, các chợ, các cửa hàng trên toàn quốc có nhu cầu kinh doanh mặc hàng này. Với kho hàng tổng nằm ở Phnom pênh nên hàng sẽ có giá rẻ hơn bất kỳ kho hàng nào ở Việt Nam.
Quần áo sida Hàn Quốc chỉ được đóng gói nguyên kiện, kiện 100kg có thể có những kiện không đủ số lượng 100kg đâu nha các bạn khoảng 95kg.
Kiện hàng được phân loại riêng biệt như:
  • kiện Jean nam, Jean nữ, đầm nữ, somi nữ, thun nữ hoặc hàng phân loại theo mùa hè, mùa đông…
  • Hàng mix nhiều kiểu item thì lẫn lộn nhiều loại như somi, thun, voan, đầm trong 1 kiện.
Hàng này không phải lựa từng cái được, tức là hàng còn nguyên đai, nguyên kiện, chưa khui, dosityna.com không biết kiện bên trong như thế nào, chất lượng ra sao, đẹp xấu thế nào.
Mà chỉ biết chất lượng theo từng đợt hàng thôi. Nếu các bạn đang đi tìm nguồn hàng si Hàn thì đừng quên ghé kho hàng của chúng tôi. Luôn bán hàng với phương châm “ CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ”.
HÀNG THÙNG KHO CAMPUCHIA :
Đ/c: No 129 Str 199 Toul Svay Prey 1, Chamkamon, Phnompenh, Campuchia.

Thông tin liên hệ


: hangthung
:
:
:
: