Đặt banner 324 x 100

Dạy kèm lớp 1 ....


Dạy kèm tại nhà

Trung tâm GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhận dạy kèm cho trẻ vào lớp 1 với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, giàu lòng yêu trẻ, chuyên môn cao.

-         Gia sư ở trung tâm chúng tôi đến từ các giáo viên đứng lớp ở các trường TH trên cả nước với chuyên môn giỏi, đặc biệt có kinh nghiệm với các bé lứa tuổi lớp 1.

-         Gia sư là các sinh viên đang theo học hoặc vừa ra trường tại các trường đại học, cao đẳng đào tạo giáo viên tiểu học như ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Sư Phạm TPHCM,… có chuyên môn và kinh nghiệm trên 1 năm dạy tiểu học, đặc biệt là lứa tuổi lớp 1.

-         Gia sư ở trung tâm chúng tôi là những người giàu lòng yêu trẻ, đảm bảo quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu tâm sinh lí học sinh.

-         Gia sư đến tận nhà học sinh, sắp xếp lịch học theo mong muốn của phụ huynh học sinh, giúp học sinh chủ động trong việc học, không phải di chuyển đi xa, tránh được tất cả các rủi ro không đáng có.

*Lợi thế khi học gia sư:

- Gia sư sẽ giúp quý phụ huynh tiết kiệm được nhiều thời gian đưa đón trẻ đi học, tránh được những vấn đề như tắc đường, khói bụi, thời gian,…

- Gia sư đến tận nhà giảng dạy, giúp quý phụ huynh và gia sư thuận lợi theo dõi những khó khăn, những điều còn trở ngại để giúp đỡ học sinh đạt hiệu quả học tập và phát triển một cách tốt nhất.

- Ở lứa tuổi học sinh lớp 1, các em bước đầu làm quen với chữ viết, các gia sư ở trung tâm chúng tôi sẽ giúp các em rèn luyện những con chữ đầu tiên, tạo lập kĩ năng viết, niềm say mê học tập đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường về sau.