Đặt banner 324 x 100

Đến Niigata và Nagano ngắm hoa, tuyết cuối mùa


Chuyến đi du lịch xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản vào mùa xuân tại Niigata và Nagano, bạn được tham quan và khám phá cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, rực rỡ cũng như khám phá nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn.

Mùa xuân được xem là biểu tượng cho sức sống, khi mà cái lạnh buốt của mùa đông nhường chỗ cho thời tiết ấm áp và vạn vật nảy lộc. Niigata và Nagano là nơi có khách du lịch tìm đến ghé thăm nhiều nhất khi cuối đông sang những ngày đầu xuân do cảnh quan rất ngoạn mục và mang tới hơi thở chuyển giao 2 mùa: mùa đông tuyết trắng, mùa xuân có thiên nhiên tươi xanh. Dưới đây chính là trải nghiệm hấp dẫn không nên bỏ lỡ khi bạn đi Nhật Bản vào mùa xuân ở 2 tỉnh Niigata và Nagano.

Ngắm hoa anh đào

Nổi tiếng là 1 trong 3 địa điểm để ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản, khu công viên Takato ở trên ngọn đồi ở thành phố Ina, nơi sở hữu tới 1.500 cây hoa anh đào giống Takato Kohigan Zakura, có kích thước nhỏ, nhiều màu sắc khiến nơi đây thêm phần nổi bật khi hoa anh đào nở. Khi xuân về, ở đây lại tổ chức buổi lễ hội để ngắm hoa hấp dẫn và thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Bên cạnh việc chiêm ngưỡng được không gian của hoa anh đào, khách du lịch còn chụp hình với các di tích lịch sử ở xung quanh như tháp trống Taikoyagura, cây cầu Ounkyo. Takato trở nên hấp dẫn hơn vào ban đêm khi hoa anh đào thắp sáng bằng ngọn đèn led ấn tượng.

Thời gian: Đầu cho tới giữa tháng 4

Lễ hội hoa tulip tại thành phố Gosen

Hoa tulip được coi là hoa biểu tượng trong tỉnh Niigata, là địa điểm hoa nhiều đứng thứ 2 ở Nhật Bản. Do đó, Niigata chính là địa điểm thích hợp để bạn ngắm hoa tulip khi có cơ hội đến Nhật Bản du lịch. Được tổ chức với 30 năm vừa qua, lễ hội này là nơi có tới 1,5 triệu bông hoa tulip khác nhau mang về từ đất nước Hà Lan làm cho không khí lễ hội nhiều màu sắc hơn.

Thời gian lễ hội diễn ra: Giữa cho tới cuối tháng 4

Lễ hội hoa đỗ quyên ở công viên Tsurumine

Công viên Tsurumine này nổi tiếng là một nơi có vườn hoa đỗ quyên rực rỡ ở Nhật Bản, có lễ hội Tsurumine Park Azalea chính  là nơi khoe sắc với hơn 30.000 bụi hoa đỗ quyên hơn 30 giống cùng nở rộ. Trong chuyến đi du lịch Nhật mùa xuân ở Tsurumine khi thời điểm lễ hội diễn ra, khách du lịch sẽ được đắm chìm trong không gian đầy màu sắc từ đỏ, tím, cam, trắng của các loài hoa đỗ quyên khoe sắc cả vùng trời rộng lớn trong công viên.

Bên cạnh ngắm hoa, khách du lịch sẽ dễ dàng mua các món đồ làm quà hay tham gia vào tour du lịch được tổ chức vào cuối tuần bởi hướng dẫn viên tình nguyện ở đây để có thể hiểu rõ, tận hưởng được trọn vẹn lễ hội ở Nhật Bản.

Thời gian lễ hội diễn ra: Đầu tháng 5

Lễ hội Liyama Nanohaha

 Tới lễ hội liyama Nanohana, khách du lịch sẽ ngỡ ngàng trước một không gian ấn tượng, rực rỡ của 13 ha hoa cải dầu nở rộ màu vàng rực rỡ cả góc trời. Bên việc ngắm hoa, lễ hội liyama Nanohana mang tới các hoạt động sôi động và lễ hội ẩm thực ấn tượng giúp bạn vừa ngắm hoa vừa thưởng thức món ăn ngon ở Nhật Bản.

Thời gian: tháng 4 tới đầu tháng 5.

Thời gian lễ hội diễn ra: Ngày 3 tới ngày 5 tháng 5 mỗi năm.

Hòa mình trong lễ hội hoa với không gian rực rỡ

Vào đầu xuân, lớp tuyết trắng dần tan dần nhường chỗ cho sắc hoa khoe sắc nộ ở Nhật Bản. Bên cạnh sở hữu vườn cây hoa anh đào thì ở Niigata và Nagano còn ví như là bản giao hòa các sắc màu từ nhiều loài hoa từ màu vàng của loài hoa cải tới màu hồng thắm của loài hoa đỗ quyên, tất cả đều báo hiệu mùa xuân đang đến gần. 

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: