Đặt banner 324 x 100

Xu hướng cắm hoa được lựa chọn nhiều


Trong danh sách xu hướng dưới đây, Hồng Nghĩa chúng tôi có những xu hướng chưa được công bố chính thức lẫn những xu hướng đã ra mắt từ năm ngoái nhưng được dự đoán sẽ thịnh hành hơn nữa trong năm sau

1. Xu hướng cắm hoa đầu tiên: Hoa hồng cổ.

Vài năm trở lại đây thiên hướng hồng cổ trong dịp tết ngày ngày một được say mê bởi hình dáng yêu kiều. Cũng như lãng mạn, nét tao nhã, sang trọng, bông to. Cực sai hoa, tạo điểm nổi bật, thu hút, cộng hương thơm quyến rũ.

hoa hong tree rose gia dat bong tay co gi la hinh 5 Xu hướng cắm hoa được lựa chọn nhiều năm 2019

Hiện tại, hồng cổ ở Việt Nam đang được sưu tầm nhiều và đa dạng loại. Ví dụ như: hồng đào, hồng bạch, hồng Vân Khôi, hồng cổ Sapa…

Những chậu hồng cổ gốc cổ thụ, hoa trì trạt, tầm cao vừa phải được trồng trong những chậu gốm. Sở hữu vẻ bề ngoài truyền thống, trở nên nổi trội ở bất kỳ không gian nào. Với các chậu hồng cổ này thông thường được trưng trước cửa nhà, cửa ngõ. Đem đến sắc xuân phơ phới cho gia đình khi chưng hoa.

Không những thế, ngoài ra bạn còn có thể hái các bông hồng này cắm lọ trưng bàn ăn. Hoặc bàn tiếp khách ngày tết cũng thật tuyệt vời!

Ngoài loại hoa cổ này, còn có các mẫu hoa hồng tree rose đẹp. Dùng để trưng bày tại vila, khuôn viên nhà rất đẹp ngày Tết.

2. Hoa mẫu đơn – hoa tết độc đáo, tuyệt đẹp.

Hoa mẫu đơn Trung Quốc mang tên tiếng Anh là Peony được mệnh danh là lòai hoa đế vương “ chân hoa trong muôn loài hoa”. Sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, quý phái, lộng lẫy và duyên dáng như bông hồng. Dòng hoa này có đường kính hoa rất lớn nên hết sức nổi trội ở bất kỳ nơi nào.

hoa mau don 30 9(1) Xu hướng cắm hoa được lựa chọn nhiều năm 2019

Thêm vào đó, hương thơm nồng thắm và quyến rũ làm không gian mang lại sự may mắn. Cũng như sự phồn thịnh, sức khỏe cho gia chủ trong cả năm. Loại hoa này còn được chọn là món quà tết độc đáo, đẳng cấp để biếu sếp, bố mẹ hoặc đối tác nhân dịp tết xuân về.

3. Hoa cúc thân gỗ.

Hăn ai ai cũng biết hoa cúc ngày tết thường được dùng để trưng ban thờ. Cắm bàn phòng khách hay trồng trước cửa nhà ngày tết. Nó là hoa của mùa xuân, hoa của vượng tài may mắn. Ngoài ra hoa cúc trong phong thủy còn có tác dụng đem lại vượng khí và xua đuổi không may của năm cũ.

59631b5f06049 1499667295 Xu hướng cắm hoa được lựa chọn nhiều năm 2019

Xem các bài viết khác liên quan:

Xem thêm: http://hoatuoihongnghia.com/chuyen-muc/tin-tuc/

LIÊN HỆ HOA TƯƠI HỒNG NGHĨA