Đặt banner 324 x 100

Những Lỗi Thường Gặp Ở Máy Chủ Server Và phương pháp khắc phục Chúng


Bạn đang gặp lỗi mang máy chủ, không biết cách xử trí khắc phục lỗi ấy như thế nào.

Dưới đây Tìm hiểu về các lỗi thường gặp phải ở máy chủ, cách giải quyết những lỗi và giải pháp khi gặp lỗi server.

các lỗi thường gặp ở máy chủ Server

một. Googlebot không thể truy nã cập URL của bạn, yêu cầu time out , hoặc trang web của bạn đang bận rộn. Kết quả là Googlebot đã yêu cầu từ bỏ đề nghị.

2. Thời kì vận chuyển trang, dẫn tới thời kì chờ.

3. Trang động sử dụng quá lâu để tư vấn. Ví như máy chủ đang bận, nó sở hữu thể trở lại một hiện trạng quá vận chuyển để yêu cầu Googlebot thu thập thông tin trang web chậm hơn. Đại quát, chúng tôi khuyên bạn nên giữ các tham số ngắn và dùng chúng 1 cách thức tiết kiệm. Nếu bạn tự tín về những thông số khiến việc cho trang web của bạn, bạn với thể đề cập Google khiến cho thế nào chúng ta nên xử lý các tham số này.

>>> Xem thêm: bán bo mạch chủ ibm x3650 m4

4. Máy chủ lưu trữ trang web của bạn là xuống, quá chuyên chở, hoặc sai. Nếu vấn đề vẫn còn, kiểm tra có webhoster của bạn, và coi xét tăng khả năng trang web của bạn để xử lý liên lạc.

5. Trang web của bạn cũng với thể là cố ý hoặc vô tình chặn Google. Đại quát, điều này với thể là kết quả của một vấn đề cấu hình DNS hoặc, trong một số trường hợp một bức tường lửa sai hoặc hệ thống bảo vệ DoS (đôi khi hệ thống quản lý nội dung của trang web). Hệ thống bảo vệ là 1 phần quan yếu để Phân tích một hệ thống lưu trữ chất lượng và thường được cấu hình để tự động chặn mức độ cao bất thường bắt buộc máy chủ. Tuy nhiên, bởi vì Googlebot thường khiến bắt buộc rộng rãi hơn 1 người sử dụng của con người, nó có thể kích hoạt những hệ thống bảo vệ, khiến cho chúng để ngăn chặn Googlebot và ngăn ko cho nó dò mua thông tin trên trang web của bạn.

>>> Xem thêm: ổ cứng ssd samsung pm883

 

cách thức giải quyết lỗi máy chủ server

Để khắc phục vấn đề như trên, trước hết chúng ta phải xác định ấy là do một phần của hạ tầng cơ sở vật chất trang web của bạn đã ngăn chặn Googlebot và chiếc bỏ nó. Các bức tường lửa được dựng lên có thể không do bạn kiểm soát, bởi vậy bạn nên đàm đạo có nhà sản xuất hosting của bạn đê khắc phục những trở ngại đấy.

một số quản trị web cố tình ngăn chặn Googlebot truy nã cập vào trang web của họ, có thể tiêu dùng một bức tường lửa như trình bày ở trên. Trong những trường hợp này, mục đích chẳng phải là để hoàn toàn ngăn chặn Googlebot mà là để kiểm soát từng phần của website được thu thập và lập chỉ mục. Trong trường hợp này, rà soát như sau:

Để kiểm soát thu thập nội dung bạn muốn googlebot thu thập hay ko thu thập thì nên tiêu dùng giao thức để chỉ đinh cho rotbot, trong ấy sở hữu dùng 1 tập tin robots.txt và cấu hình những thông số URL .Nếu bạn muốn thay đổi chừng độ thường xuyên. Googlebot thu thập trang web của bạn, bạn mang thể đề xuất thay đổi tốc độ thu thập dữ liệu của Googlebot.

Chúc Anh chị thành công!

>>> Xem thêm: bán synology DS918+