Đặt banner 324 x 100

Khám phá Hang Thiên Cảnh Sơn


Hang Thiên Cảnh Sơn hay Hang Cỏ là một hang động tuyệt đẹp nằm trên vịnh Bái Tử Long và vịnh Hạ Long thuộc khu bảo tồn Cống Đỏ. Nơi đây là nơi có sự kết hợp hài hòa giữa cảnh sắc trong hang và cảnh quan ngoài hang, du khách không những được tham quan hang động đẹp mê say nằm trong lòng núi mà còn được tắm biển, chèo thuyền kayak rất thú vị.
Đi bằng cách nào tới đây
Hang Thiên Cảnh Sơn cách Cảng Tuần Châu khoảng 20km, tương đương khoảng 2h15 di chuyển bằng tàu.
Đây là một địa điểm trong tuyến thăm quan số 4, có ít thuyền chạy qua do đó bạn có thể đến đây bằng các mua vé tham quan tuyến 4 hoặc mua tour ngủ đêm tham quan đến đây. Ngoài nơi này, bạn sẽ được thăm các điểm khác trên tuyến 4 như: Làng chài Vung Viêng; Hàng Thầy; Khu Cống Đỏ…
*** Quý khách tham khảo: Tour ngủ đêm 5 sao Athena Cruise TẠI ĐÂY!
*** Quý khách tham khảo: Du thuyền Starlight 5 sao Cruise TẠI ĐÂY!

Hành trình khám phá Hang
Con đường dẫn đến hang Thiên Cảnh Sơn cao gần 400 bước, là một cơ hội tốt để tập luyện sức khỏe. Tên gọi của hang đã nói lên tất cả: Ngọn núi chốn bồng lai tiên cảnh – một vẻ đẹp hoang sơ huyền bí ngủ quên trong hàng ngàn năm.
                            
Con đường dẫn vào Hang
Sau khi đi hết lối nhỏ vào hang, một thế giới khác như xuất hiện trước mắt bạn: một thế giới đẹp đến kỳ lạ khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh hoa sen, một chú khỉ hay những bức tượng Phật. Trần hang được bao phủ bởi nhiều lớp thảm đá vôi lung linh sáng bóng; rất nhiều bông thạch nhũ lấp lánh rủ xuống như những chiếc đèn trần vĩnh cửu của tự nhiên. Tượng đá, voi đá, hải cẩu, hoa – thiên đường này là nét duyên ngầm của Vịnh Hạ Long, chỉ dành cho những người có đam mê phiêu lưu và tâm hồn yêu cái đẹp đến khám phá.
                            
Hệ thống nhũ đá, măng đá tuyệt đẹp tựa thiên đường giữa trần gian
Đi bộ ra khỏi hang và hít vào lồng ngực luồng sinh khí nhuốm vị mặn của biển, bạn sẽ bị choáng  ngợp bởi phong cảnh thần tiên của Vịnh Bái Tử Long nhìn từ trên cao. Thảm thực vật tươi tốt đa dạng bao phủ hòn đảo đá từ dưới lên trên, cho bạn cảm giác về vùng nhiệt đới đầy sức sống và cũng cho bạn chút bóng mát để cảm nhận làn gió tươi mát từ đại dương. Đứng ở đó và chiêm ngưỡng phong cảnh tráng lệ mà tạo hóa ban tặng, bạn sẽ không còn nghi ngờ gì nữa về ý nghĩa của chuyến đi đến góc nhỏ của thế giới này.
Để thăm quan hang động du khách có thể tham gia các tour ngủ đêm trên vịnh trên du các du thuyền như Athena Crusie, Starlight Cruise, Signature Cruise, Calypso Cruise, Oriental Sails, Paloma Cruise… Hang Thiên Cảnh Sơn là một điểm thăm quan khá thú vị với du khách Việt Nam cũng như nước ngoài nhờ vẻ đẹp tự nhiên, các thạch nhũ đá vôi nguyên sơ và phong cảnh xung quanh tuyệt đẹp. Nếu có dịp tham quan Hạ Long bạn nên  ghé thăm nơi này 1 lần để khỏi phải luyến tiếc.
 

Thông tin liên hệ


: thesinhtouristhanoi
: nguyễn hương
: 0817996566
: 3 Hàng phèn