Đặt banner 324 x 100

Cần bán Thiết bị hội nghị trực tuyến Tely 200


Thương hiệu: Tely Labs Số phần: TELY-200-US Kiểu: Tely 200 Loại: Cộng tác video Điểm cuối Truyền thông: SIP, 250 Kbps - 4 Mbps IMS / HDVC (GMSA IR.39) Dịch vụ đám mây của bên thứ 3 1 x Mạng LAN RJ-45 10/100/1000 Camera HD tích hợp: 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây 4X Zoom kỹ thuật số FOV ngang: 76 độ FOV dọc: 47 độ +/- 30 ° pan thủ công & +/- Độ nghiêng thủ công 20 ° Cân bằng trắng tự động và điều khiển màu thủ công Khả năng quay video : Cấu hình cao H.264, Cấu hình H.264Baseline và codec H.263 + lên tới 1080p30 với tốc độ 1.0 Mb / giây cho Video trực tiếp lên đến 1080p15 ở tốc độ 512 Kb / giây để chia sẻ nội dung luồng kép qua SIP bằng điều khiển BFCP Hỗ trợ cho màn hình 2 HD (720p hoặc 1080p) với đầu vào HDMI Đầu vào HDMI để chia sẻ nội dung từ máy tính xách tay, máy tính bảng và thiết bị di động. Khả năng âm thanh: Bộ giải mã OPUS và G.722 2x Micrô bên trong, độ nhạy -38 dB, 100 Hz đến 10 KHz Hỗ trợ cho các thiết bị âm thanh của bên thứ 3 thông qua USB Bộ rung âm thanh tích hợp Âm thanh song công tự động Điều khiển tăng âm tự động 2x Đầu ra HDMI 1x Đầu vào HDMI 1x Ethernet RJ-45 Ethernet 2x Các tính năng mạng cổng USB: Sửa lỗi chuyển tiếp cho các cuộc gọi âm thanh bằng OPUS NAT Traversal bằng cách sử dụng STUN, TURN và ICE Điều khiển bitrate thích ứng và chuyển đổi độ phân giải Bảo mật: SIP: Mã hóa AES-128 bit bằng TLS & SRTP (SDP qua TLS để trao đổi các phím SRTP) Cơ khí: Cơ chế gắn TV Giá đỡ ba chân Camera Bảo mật Điều kiện: Gói mới Nội dung: Tely 200 Điều khiển từ xa 2x Cáp HDMI Bộ điều hợp nguồn Ac Mục này sẽ được vận chuyển chính xác như trong hình

Tely 200 là điểm cuối video được tối ưu hóa trên nền tảng đám mây đầu tiên được thiết kế cho quy trình làm việc không gian trò chuyện trên mạng, trong đó 2-6 thành viên trong nhóm sẽ tập hợp cho các cuộc họp hợp tác trong các không gian nhỏ hơn. Tely 200 được cung cấp và quản lý từ đám mây thông qua Tely Portal để cung cấp việc cung cấp, giám sát và báo cáo từ xa dễ dàng. Tely Portal là một bảng điều khiển web đơn giản mà người quản lý CNTT có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào để triển khai, giám sát và báo cáo về các điểm cuối video của Tely 200. Tely tăng cường khả năng cộng tác trực quan cho không gian lộn xộn và tích hợp với hội nghị truyền hình dưới dạng giải pháp đối tác dịch vụ (VCaas), cho phép người dùng cộng tác với nhiều bên, truy cập ngay vào phòng họp ảo qua thư mục, chia sẻ bài thuyết trình, tài liệu và tệp video trong thời gian thực , và hơn thế nữa.

Vào cuối tháng 10 năm 2015, Tely đã phát hành hai dịch vụ mới, điểm cuối video Tely 200 và Cổng thông tin Tely, công ty tin rằng không chỉ giải quyết một số thiếu sót của sản phẩm thế hệ trước, mà còn hỗ trợ tuyên bố sứ mệnh của nó về Tối ưu hóa đám mây điểm cuối cho các nhóm sáng tạo để dễ dàng hợp tác trực quan hàng ngày trong không gian lộn xộn.

Hội nghị truyền hình Video đã trở thành một công cụ kinh doanh chính thống, chuyên gia giải thích về giáo dục và nhà phân tích cao cấp của Giáo dục quốc tế. Để hỗ trợ nhu cầu hợp tác của các công nhân thế hệ tiếp theo ngày nay, các tổ chức sẽ cần triển khai hội nghị video ở nhiều phòng họp và không gian hơn. Điều này đã làm tăng nhu cầu về các giải pháp như Tely 200 cung cấp trải nghiệm video vững chắc và dựa trên tiêu chuẩn, với khả năng quản lý tập trung cấp doanh nghiệp, ở mức giá 'sẵn sàng cho quy mô'.

Các công ty đang thay đổi không gian làm việc của họ và chuyển từ các văn phòng hình khối và tường thành môi trường không gian mở, để giải quyết các phong cách làm việc của lực lượng lao động ngàn năm. Điều này tạo ra một cách làm việc mới - trong một không gian lộn xộn - cho dù trong một phòng họp nhỏ; phòng bổ sung, góc và không gian chung hoặc không gian họp chung khác.

Tely 200 cung cấp một số lợi ích chính để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng này:

- Giao diện người dùng đơn giản và trực quan: ngay lập tức tham gia phòng họp ảo với Hỗ trợ Lịch của Microsoft Office 365 và Google. Tùy chỉnh cho bất kỳ doanh nghiệp nào để đồng thời xem video và chia sẻ nội dung trên màn hình kép.

- Hợp tác không gian Huddle mọi lúc, mọi nơi: máy ảnh độ phân giải cao 1080p tích hợp với trường nhìn chéo 85 độ, được thiết kế để cộng tác Huddle Space có thể được thiết lập ngay lập tức và mọi nơi.
- Tích hợp với các giải pháp và mạng đám mây hiện có: bao gồm Acano , BlueJeans , Pexip , Videonor , Videxio và Zoom , để đặt tên cho một số.
- Hợp tác với các giải pháp hội nghị truyền hình doanh nghiệp hiện có: bao gồm Avaya, Cisco, LifesSize và Polycom.
- Dễ triển khai và quản lý trung tâm: sử dụng Tely Portal, một dịch vụ quản lý dựa trên đám mây với giao diện dựa trên trình duyệt trực quan, CNTT có thể triển khai, định cấu hình và quản lý từng điểm cuối Tely từ xa.

Các bộ phận IT của doanh nghiệp phải đối mặt với một thách thức ngày càng tăng khi triển khai công nghệ cộng tác video trên toàn doanh nghiệp để cho phép các nhóm sáng tạo cộng tác hiệu quả hơn, ông Todd Abbott, chủ tịch và giám đốc điều hành, Tely nói: Tely 200 cung cấp sự hợp tác video chất lượng doanh nghiệp và được thiết kế để kết nối với bất kỳ dịch vụ video dựa trên đám mây nào. Với yếu tố hình thức, điểm giá và nền tảng quản lý dựa trên đám mây, Tely 200 được tối ưu hóa để triển khai vào không gian lộn xộn. Điểm cuối này giúp cộng tác video có sẵn cho các nhóm sáng tạo ở bất kỳ không gian nào, không chỉ các phòng hội nghị điều hành.

Thông tin liên hệ


: chiasecongnghe
: AZ Shop
: 02838621689
: 721 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP HCM