Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ IT cho Power BI trong doanh nghiệp tổ chức


Việc doanh nghiệp tự triển khai Power BI mà không có kế hoạch cụ thể sẽ dẫn đến báo cáo không hiệu quả. Power BI là phần mềm khá phức tạp đòi hỏi quản trị viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu để khai thác tối đa lợi ích của phần mềm. Với các silo dữ liệu nằm rải rác trong tổ chức, thật khó để quản lý một phiên bản của sự thật và đảm bảo sự liên kết giữa doanh nghiệp và CNTT. Các mô hình được thiết kế kém với các tính toán không hiệu quả dẫn đến hiệu suất kém và mất lòng tin vào chất lượng dữ liệu. Đây chính là thách thức mà đa số doanh nghiệp gặp phải trong quá trình triển khai Power BI.

Ngược lại, nếu Power BI được thiết lập phù hợp với nền tảng CNTT doanh nghiệp và triển khai theo quy trình chặt ché, chính xác đã thiết lập trước đó, thì doanh nghiệp sẽ nhận được vô vàn lợi ích từ đó. Người dùng doanh nghiệp tiết kiệm thời gian sắp xếp dữ liệu hơn để tập trung toàn bộ vào phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định  chuẩn xác, nắm bắt được cơ hội kinh doanh.

Vậy nên, việc sử dụng dịch vụ IT từ công ty đối tác thứ ba, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng, để trực tiếp triển khai Power BI là vô cùng cần thiết đối với hầu hết doanh nghiệp.

TSG là đơn vị chuyên tư vấn, khảo sát và triển khai các giải pháp Power BI cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp khách hàng lập kế hoạch cho các hoạt động của công ty, kiểm tra hiệu suất công việc, phân tích các thay đổi và tối ưu hóa quy trình hoạt động của mình.

Dịch vụ triển khai Power BI của TSG Soft 365 giúp bạn:

Tập hợp nhanh chóng và đầy đủ dữ liệu để phân tích

Khả năng định hình và mô hình hóa dữ liệu của Power BI Desktop giúp giảm bớt quá trình chuẩn bị dữ liệu cho công tác phân tích. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn có thông tin cập nhật đầy đủ và nhanh nhất, bạn cần một đối tác Microsoft Power BI có kinh nghiệm như TSG Soft 365 để hỗ trợ triển khai và quản lý.

Bảo mật dữ liệu Power BI trên toàn doanh nghiệp

Triển khai Power BI là bước đầu tiên để có được cái nhìn rõ ràng về hiện trạng kinh doanh trên toàn doanh nghiệp. Sau khi được thiết lập, TSG sẽ gia tăng bảo vệ thông tin dữ liệu trên toàn doanh nghiệp và phân phối đến đúng người cần sử dụng. Để đảm bảo người dùng nhận được số liệu đầy đủ và chính xác, chúng tôi liên tục cập nhật hệ thống để bổ sung dữ liệu và báo cáo vào nền tảng.

Đào tạo sử dụng Power BI

Đào tạo người dùng cũng rất quan trọng. Nếu không có nhân viên chủ chốt tạo lập và xuất bản báo cáo, Power BI sẽ không phát huy được hết tính năng thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. TSG cung cấp khóa học đào tạo Power BI người dùng toàn diện để người dùng có thể áp dung Power BI hiệu quả, trở thành một giải pháp hữu ích, thân thiện với mọi người.

Liên hệ tư vấn: 0936 362 158

Thông tin liên hệ


: TamMai222
:
:
:
: