Đặt banner 324 x 100

So sánh Jabra Elite 75t và Elite 65t về thời lượng pin


Cho bạn những thông tin cần thiết về hai chiếc tai nghe đình đám trên thị trường cùng tìm hiểu xem có nên bỏ tiền ra mua không bạn nhé.
>> Xem thêm: Loa Sony và Loa Bose
 
Thiết kế 
 
So với phiên bản tiền nhiệm, Elite 75t được Jabra thiết kế gọn nhẹ hơn với kích thước hai củ tai của Elite 75t nhỏ hơn đến 20% và hộp đựng cũng được làm gọn hơn so với phiên bản Elite 65t. Điều này bạn cũng có thể cảm nhận được ngay từ hộp đựng kiêm sạc dự phòng cho hai tai nghe. Kiểu dáng không thay đổi nhưng chiều cao hộp đựng được rút gọn lại. Đèn báo sạc được loại bỏ. Hai đế sạc được trang bị nam châm giúp người dùng đặt tai nghe vào hộp dễ dàng và thuận tiện hơn. Hộp sạc sử dụng cổng USB Type-C thay vì cổng Micro USB như phiên bản trước.
 
 
Chất lượng âm thanh
 
Về mặt chất âm thì chiếctai nghe Jabra mới này hơi khác một chút so với người anh em Elite 65t của nó, đó là nó không cố định ở một cấu hình âm thanh. Thay vào đó người dùng có thể tăng giảm bất kỳ dải âm nào để có âm thanh mình mong muốn. Mình đánh giá rất cao điểm này vì nó đồng nghĩa với việc người dùng nào cũng có thể sử dụng chiếc tai nghe này và thể loại nhạc nào nó cũng sẽ thể hiện tốt.
 
 
Thời lượng pin
 
Elite 75t cung cấp 7,5 giờ sử dụng sau mỗi lần sạc đầy, con số này vượt trội so với người đàn anh Elite 65t chỉ với 5 giờ. Bên cạnh đó nó còn vượt bậc hơn so với mặt bằng chung. Hiện nay các mẫu tai nghe true wireless khác thường hy sinh thời lượng pin để đổi lấy một số tính năng khác nên thời gian sử dụng chỉ đâu đó từ 3 – 4 giờ. Mặt khác, vỏ sạc của Elite 75t còn cung cấp thêm 3 lần sạc, nên chúng ta sẽ có tổng cộng 30 giờ sử dụng.
 
Tính năng, đặc điểm 
 
Jabra Elite 75t đi kèm với ứng dụng Jabra Sound+ trong khi người tiền nhiệm Elite 65t không có. Ứng dụng Jabra Sound+ cho phép bạn cá nhân hóa chiếc tai nghe này với đủ tùy chọn cài đặt. Trong đó sáng giá nhất là tính năng sao lưu profile như gán macro trên bàn phím cơ. Bạn có thể cài đặt 3 profile theo từng mục đích sử dụng như khi di chuyển, sử dụng nơi công cộng hoặc riêng tư.
 
Bên cạnh đó còn khá nhiều tính năng bổ sung hữu ích khác trên Elite 75t mà Elite 65t không sở hữu. Ví dụ như ‘HearThrough’ cho phép bạn cân bằng âm thanh bên ngoài và âm thanh trong tai. Hay như ‘Find My Jabra’ để tìm kiếm housing trong trường hợp bị thất lạc một bên. Tính năng tìm kiếm này không chi tiết đến mức bạn có thể biết nó nằm ở xó xỉnh nào nhưng ít ra thông qua GPS ta có thể biết nó bị rơi ở công ty hay ở nhà, từ đó khoanh vùng tìm kiếm sẽ hiệu quả hơn.
 
 
Tổng kết: Có nên nâng cấp?
 
Jabra Elite 75t là một phiên bản nâng cấp đáng giá của Elite 65t. Nâng cấp từ ngoại hình, tính năng cho cách hoàn thiện nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất tới cho người dùng.
 
Nhỏ gọn nhưng vô cùng thoải mái và chất lượng. Jabra Elite 75t sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho những người thích tai true wireless nhỏ gọn cùng thời lượng pin ấn tượng. Chức năng EQ trong ứng dụng giúp người nghe có thể điều chỉnh theo gu nhạc. Tổng kết lại, Elite 75t là một tai nghe true wireless nhỏ gọn, chất lượng cao với phong cách sử dụng đơn giản và chất lượng đàm thoại cực tốt và là chiếc tai nghe mà mình khuyên bạn nên nâng cấp. 
 
>> Nguồn: https/binhminhdigital.com/tin/so-sanh-jabra-elite-75t-va-elite-65t-co-nen-nang-cap-ngay-khong.html