Đặt banner 324 x 100

Máy chủ ảo và Vps có khác nhau không? Nên thuê máy chủ ảo ở đâu


Thực ra máy chủ ảo và máy chủ vps là một, nó chỉ khác nhau bởi phương pháp gọi tên. Về bản tính thì đều giống nhau. Có phổ quát bạn còn chưa hiểu rõ về hai tên gọi này, sau đây mình sẽ định nghĩa lại để cho Cả nhà được rõ hơn.

– Máy chủ ảo ( Virtual Private Server – VPS Server ) là bí quyết phân chia 1 Server – máy chủ vật lý thành phổ biến Server riêng. Mỗi Server là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, chạy hệ quản lý riêng mang toàn quyền quản lý và phát động lại hệ thống.

– Còn máy chủ VPS – VPS Server dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ cần với server riêng có thể quản trị từ xa, với thể cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà ko bị giảm thiểu, sở hữu thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền chuyên chở file dữ liệu giữa các chi nhánh một bí quyết tiện lợi, chóng vánh, bảo mật.

>>> Xem thêm: ThinkSystem SR850

điểm hay khi người dùng quyết định thuê máy chủ ảo VPS

quý khách chỉ phải trả 1 khoản chi phí rất phải chăng cho việc trả tiền cước cài đặt và cước thuê bao hàng tháng, được miễn phí khởi tạo dịch vụ và không phải trả bất kì một khoản giá thành nào khác

Máy chủ VPS hoạt động hoàn toàn biệt lập và tách rời khỏi máy chủ vật lí, VPS sở hữu hệ quản lý cũng như Ram, CPU riêng. Sở hữu thể tùy biến nâng cấp thêm tài nguyên cho VPS bất cứ lúc nào và toàn quyền quản lí hệ thống, khởi động lại hệ thống bất cứ khi nào để giảm thiểu trường hợp bị hacker tấn công.

Chúng tôi cam kết cung cấp máy phát điện cho VPS để đảm bảo máy chủ VPS của quý khách luôn luôn hoạt động tới 99,99%.

>>> Xem thêm: Lenovo thinksystem sr650

 

đơn vị nào mang nhà sản xuất thuê máy chủ ảo giá phải chăng phải chăng

– Đây ko phải là dịch vụ mới tại Việt Nam, tại thị phần hiện nay sở hữu phần lớn dịch vụ to và sở hữu uy tín như: Viettel IDC, VDC, FPT, HTC, ODS, CMC… Do sở hữu rất nhiều nhà sản xuất nhà sản xuất này nên các bạn thường chẳng thể phân biệt sự khác nhau về giá cả, chất lượng dịch vụ…và thường tìm tới sự trả lời trên các diễn đàn, blog về kỹ thuật để tham khảo chất lượng dịch vụ do những người đã từng dùng san sẻ.

– Maychuhanoi là một trong những dịch vụ nhà sản xuất thuê máy chủ ảo to tại Việt Nam, Maychuhanoi đang điều hành 1 hệ thống bao gồm phổ thông máy chủ hosting cỡ to và sản xuất tất cả các nhà sản xuất về máy chủ, những gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, biện pháp và đồ vật máy chủ, nhà sản xuất thuê quản trị máy chủ, cung ứng phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng người mua, trong khoảng các tư nhân với nhu cầu lưu trữ website, email, data… cho tới các công ty, công ty và tổ chức viễn thông cung ứng dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

– Maychuhanoi là đối tác của các nhà cung cấp dịch vụ trọng điểm dữ liệu lớn nhất Việt Nam. Thành ra, hệ thống VPS Server của chúng tôi được đặt tại những Data center VDC, FPT, CMC, VTC, VIETTEL là những ISP sản xuất về đường truyền mạng thấp nhất Việt Nam mang các con phố truyền ổn định cộng hệ thống Data center đạt tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo cho hệ thống hoạt động liên tiếp và ổn định cao.

>>> Xem thêm: Lenovo thinksystem sr550