Đặt banner 324 x 100

Tính chất nhân sâm Hồng Sâm Pha Sẵn Everytime Original 30 gói x 10ml


dưỡng chất Hồng Sâm Pha Sẵn Everytime Original 30 gói x 10ml

dưỡng chất hồng sâm mật ong cao cấp Chính Phủ KGC là sản phẩm điển hình của Cheong Kwan Jang, xây dựng thương hiệu tại sự phối hợp của bí quyết truyền thống trên 100 năm và khoa học tiên tiến
Hương vị thanh ngọt
tinh chế hồng sâm pha sẵn Extract EveryTime Original tuy được bà đặc trong khoảng 100% hồng sâm tuổi nhân sâm 6 năm năm tuổi nhưng nhờ quá trình nấu nướng trong khoảng thời gian dài và kết hợp với linh chi nước tính khiết giúp vị đắng của sâm giảm đi đáng kể để những người ko thích vị đắng của sâm vẫn có thể sử dụng.


ngoại hình dạng túi nhỏ gọn
tinh chất hồng sâm mật ong cao cấp Chính Phủ KGC được cất phía trong túi nhỏ hình trụ với 2 màu đỏ đen. Bên trái mỗi đầu túi in chữ “Open”, phần giữa màu đỏ và vàng đầu túi ngoài mặt dạng răng cưa, giúp người dùng mở sản phẩm dễ dàng hơn.
dùng mọi lúc, mọi nơi, và cho mọi con người.
tại bề ngoài nhỏ gọn, cốt lõi Hồng Sâm Pha Sẵn KGC Cheong Kwan Jang EveryTime Original được chia thành các túi riêng nên lưu ý dễ dàng cất trong túi xách, ví. Tiện dụng sử dụng phía trong lúc làm việc hoặc khi đi du hý.

Sản phẩm phục vụ con người to và trẻ em trên 2 tuổi, người suy nhược cơ thể, mệt mỏi, bít tất tay ý thức, người cao tuổi, người đang bình phục Sức khỏe và kém tập hợp.
dễ dàng dùng mà không cần đo lường
Mỗi túi dưỡng chất hồng sâm pha sẵn KGC được đo lường kỹ càng, và chuẩn xác hàm lượng khuyên sử dụng của hồng sâm Hàn Quốc là 3g/ ngày.

Liều lượng đối với người lớn: một túi/ ngày.

Đối với trẻ thơ từ 3 – 15 tuổi: ½ túi/ ngày.

Sản phẩm nhiều ích lợi cho sức khỏe tốt
tinh chế Hồng Sâm Pha Sẵn KGC Cheong Kwan Jang EveryTime Original giúp tẩm bổ Sức khỏe, tăng cường sinh lực, chống hư nhược thân thể, giảm stress, chống mệt mỏi, kém ngủ, chống lão hóa, khiến cho đẹp da, nâng cao sức đề kháng, chống xơ cứng động mạch.
tính chất nhân sâm Hồng Sâm Pha Sẵn KGC Cheong Kwan Jang EveryTime Original và tinh chế Hồng Sâm Pha Sẵn Extract Everytime New là 2 sản phẩm nổi danh thuộc mẫu “Tinh chất” của nhãn hàng Cheong Kwan Jang.

chổ này là thương hiệu độc nhất vô nhị được chính phủ Hàn alo chứng về chất lượng và giá mua cả với hơn 120 năm cách chế biến sâm.

Nhà tài trợ của phổ thông bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi danh Tham khảo thêm :https://twitter.com/nguynthu9/status/1236836363560841217

Thông tin liên hệ


: khanhngoc321
:
:
:
: