Đặt banner 324 x 100

Chỉ dẫn phương pháp chọn máy chủ Supermicro tốt?


Supermicro là 1 tổ chức phần cứng về máy chủ (server) thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1993. Tập đoàn đâ quốc gia này nổi danh sự cung cấp rộng rãi những vật dụng máy chủ như: bo mạch chủ (motherboard), máy chủ hay còn gọi là server Supermicro, blade servers, chassis (vỏ máy server hay case của máy PC), vận chuyển nhiệt (heatsinks)… những trang bị của đơn vị này có chất lượng phổ thông trong khoảng trung đến cao cấp.

>>> Xem thêm: bán dell t40

bí quyết tuyển lựa server Supermicro thấp

Việc lựa chọn một server Supermicro tùy thuộc vào nhu cầu khiến việc mà chọn lọc 1 server Supermicro phù hợp. Lúc mua server người mua nên chú trọng đến các thông số công nghệ và các linh kiện bên trong để tuyển lựa được cho thích hợp có nhu cầu làm cho việc của mình. Các tham số cần chú ý:

Chọn bo mạch chủ (Mainboard) phù hợp

Tùy theo mức tầm giá và nhu cầu dùng mà chọn lựa mainboard cho thích hợp. Nếu tuyển lựa theo chi phí: nếu như giá tiền ít thì mainboard được chọn sẽ bị tránh về khoa học, tốc độ và tích hợp sẵn phần nhiều các đồ vật cần yếu như VGA, âm thanh, kết nối mạng,… giả dụ ko phải để ý đến tầm giá thì hãy chọn những mẫu mainboard đắt tiền. Các mẫu này thường được tích hợp các thiết bị cao cấp có kỹ thuật mới nhất và hỗ trợ những CPU sở hữu tốc độ cao nhất ở thời điểm ngày nay.

Chọn CPU

khi chọn CPU ta nên chọn mẫu nào mang socket phù hợp sở hữu main và tốc độ bus để với thể khai thác được tối ưu tính năng.

>>> Xem thêm: bán server dell t30

 

Chọn RAM

trước hết là bạn cần biết dòng mainboard và CPU cần dùng. Căn cứ vào khả năng tương trợ RAM của mainboard bạn sẽ chọn cái RAM phù hợp có mainboard cả về chủng mẫu và tốc độ bus. Ví như ko để ý đến việc chọn linh kiện máy chủ sao cho giảm chi phí thì bạn nên chọn mẫu RAM có bus tối đa ghi trên báo giá của mainboard là được.
Chọn dung lượng bộ nhớ của máy…

Ở đâu sản xuất máy chủ supermicro

Server (Máy chủ) Maychuhanoi là 1 trong những đơn vị bậc nhất trong ngành nghề phân phối giải pháp phần cứng, cũng như phần mềm máy chủ tại Việt Nam. Những sản phẩm chính của công ty: Server Supermicro, server IBM, server HP, server DELL

>>> Xem thêm: HPE DL380 Gen10