Đặt banner 324 x 100

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020


Để đăng ký tuyển sinh thí sinh cần phải hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần đúng quy định nếu thí sinh thật sự muốn trúng tuyển.

 

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện nay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút lượng lớn thí sinh theo học với những ưu điểm vượt trội dành cho những thí sinh vừa học vừa làm. Mặt khác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ, không ngừng đầu tư, nâng cao cơ sở vật chất; đổi mới chương trình đào tạo gắn liền thực tế; phát huy tinh thần truyền thống giảng dạy của Nhà trường trong sự nghiệp mang đến những cán bộ Y tế chất lượng làm việc tại bệnh viện, cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương.

Nhằm giúp thí sinh có những thông tin chính xác nhất về quy định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi lời giải đáp đến bạn như sau:

 

Quy định điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Cũng giống hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, tất cả các thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều phải thông qua các quy định về điều kiện, điểm chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy chế của Bộ LĐTB&XH. Do đó khi thí sinh quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các điều kiện như sau:

 

Thí sinh đã có tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành học nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Quản trị kinh doanh hay Đại học kinh tế,…

Đảm bảo quy định về sức khỏe để không bị gián đoạn trong thời gian học tập.

Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những thí sinh đảm bảo quy định trên sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm 2019. Theo đó nếu yêu thích ngành học Dược, mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp để phát triển bản thân, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 ngay hôm nay để có cơ hội trúng tuyển ngành học đầy tiềm năng này.

 

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Mặc dù không quá cầu kỳ, tuy nhiên thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 gồm:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đó thí sinh gửi về một trong những địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur