Đặt banner 324 x 100

Bảo Lộc - Con rồng đang chuyển mình của núi rừng Tây Nguyên


Du lịch bảo lộc đang ngày càng phát triển và phát triển với tốc độ chóng mặt. Với không gian thiên nhiên núi rừng còn hoang sơ, người dân thì bình dị, thân thiện, cùng hàng loạt địa điểm cực đẹp

Với tour nghỉ dưỡng ở cao nguyên lâm đồng, trước khi đến với Đà lạt thì các bạn sẽ dừng chân lại tại Bảo Lộc. Chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh, những cảnh đẹp và thưởng thức những món ăn dân dã nhưng ngon đến quện lưỡi.

Nhắc đến du lịch Bảo Lộc, đó là những đồi trà, đồi cà phê. Quanh co trên các sườn đồi trải dài và đầy nhấp nhô huyền ảo trong làn sương mờ, ẩn hiện lên ngay trong tâm trí của mọi người. Hình ảnh đó thôi thúc du khách đến với những chuyến đi khám phá từng khung cảnh của đồi trà trong sương sớm. Sau đó lặng nhìn những giọt sương vẫn còn đọng trên từng phiến lá cây, rồi tự tay hái từng búp trà non một vẫn còn mơ hồ ngủ trong tiết trời sớm mai ấy.

Bảo Lộc được thiên nhiên ban cho thời tiết thuận lợi với đất đỏ bazan để phát triển đặc sản cây trà. Trở thành đặc sản của địa phương này. Hàng năm, Lâm Đồng sẽ tổ chức lễ hội văn hóa trà và tơ lụa để vinh danh trà B’Lao và cả dâu tằm của Bảo Lộc. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức trà tại lầu Vọng Nguyệt Trà, được xây dựng với lối kiến trúc của nhà Đường.

Không chỉ có cà phê và trà. Bảo Lộc còn mang trong mình những địa điểm du lịch trữ tình, huyền ảo. Như là Thác Dambri, Hồ Đồng Nai, Thác 7 tầng Tà Ngào tất cả đều ẩn mình trong không gian hoang sơ của núi rừng Tây Nguyên

Thiên nhiên còn ban tặng cho nơi này nhiều vẻ đẹp đặc biệt. Như tháng 5 hàng năm, hàng ngàn du khách khắp nơi đổ về Bảo Lộc. Chỉ để được đặt chân trên vùng đất chocolate đầy mê hoặc lòng người. Nơi đây có rấtnhiều đoạn nứt sâu tách nhua ra tạo ra một cảnh tượng hùng vĩ. 

Hay là những đồi cỏ và hồ nước trong xanh màu ngọc bích. Người dân gọi nơi lành là hồ tiên bởi màu nước rất đẹp, xanh ngắt như ngọc.

Thành phố Bảo Lộc là mảnh đất rất trù phú và rộng lớn trên cao nguyên Lâm Đồng. Nơi đây là đầu mối giao thông quan trọng của toàn bộ tỉnh Lâm Đồng trong kết nối với các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Duyên hải Nam Trung Bộ. Ngoài ra du lịch Tà Đùng ở Đak Nông cũng đang rất hot đó.

Theo dõi bài viết mới từ tôi nha, dưới đây là địa chỉ website của tôi.

Blog du lịch 180