Đặt banner 324 x 100

Hệ Thống phân phối Máy Chủ Như thế Nào Được Gọi là Tốt?


Máy chủ là gì?

Máy chủ là 1 hệ thống máy tính được vun đắp dựa trên hạ tầng giải quyết được thời gian hoạt động trong khoảng thời gian dài và mang khả năng chuyên chở cao trước những đề xuất tầm nã xuất, cập nhật dữ liệu trong khoảng những máy tính khác trong mạng internet.

các thành phần cấu thành nên máy chủ thường là những đồ vật sở hữu độ tin cậy cao hơn so với các linh kiện của những máy PC bình thường, vì thế mức giá của chúng sở hữu sự chênh lệch hơi phổ biến so mang các PC.

các thành phần chính của máy chủ như bo mạch chủ, CPU, RAM, HDD đều được bề ngoài sở hữu các giao tiếp có tốc độ cao, chống lỗi, chịu chuyển vận cao mà những thiết bị rời khác không với được.

>>> Xem thêm: ThinkSystem SR850

Hệ thống cung cấp máy chủ Việt Nam

– Chúng tôi là 1 trong các nhà cung cấp máy chủ uy tín tại Việt Nam, chuyên buôn bán và cung ứng các sản phẩm máy chủ (Server), máy trạm (Workstation), đồ vật lưu trữ (Storage raid), linh kiện máy chủ (Server parts) và những phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ ( Accessories for Server).

– Chúng tôi tập kết vào phân phối những chiếc máy chủ SUPERMICRO (SuperMicro USA Server), máy chủ IBM (IBM Server), máy chủ DELL (Dell Server), máy chủ HP (HP Server), máy chủ CISCO (Cisco UCS Server), máy chủ Acer ( Acer Server), máy chủ Intel (Intel Server).

– cung cấp những sản phẩm linh phụ kiện và vật dụng máy chủ như: bộ lưu trữ (Storage NAS) Qnap, Promise, Caldigit, Arena, những Modules bộ nhớ, chipset, bộ nguồn như Zippy, SilverStone, SuperTalent, Supermicro parts, Intel parts, Adaptec, LSI, Promise..

– Trong hơn phổ biến năm hoạt động, chúng tôi đã thành công để thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ phong phú mang đa dạng người mua. Chúng tôi luôn sản xuất giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

>>> Xem thêm: Lenovo thinksystem sr650

 

Kinh nghiệm trong ngành nghề phân phối Server, Workstation, Network, Storage Solution

1. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm đồng bộ, linh kiện máy chủ hàng hiệu như: máy chủ Supermicro, máy chủ IBM, máy chủ HP, máy chủ Dell,.. Dùng cho cho những đề nghị của người mua trong ngành Server, Workstation, Networks, trọng điểm dữ liệu – Data center… đảm bảo mang đến một sự chấp thuận tuyệt đối cho quý người dùng.

hai. Cung cấp các biện pháp máy chủ:

– giải pháp cân bằng chuyển vận và quản lý băng thông cho các hệ thống máy chủ Web Server và Data Server.

– biện pháp cân bằng chuyên chở cho phổ biến đường truyền internet.

– biện pháp máy chủ lưu trữ, máy chủ backup, cung cấp nội dung lớn và siêu lớn.

– giải pháp tối ưu hóa phần cứng máy chủ, phần mềm, mạng để tận dụng được tối đa tài nguyên của hệ thống máy chủ.

– biện pháp chống tiến công khước từ nhà sản xuất và bảo mật thông tin.

>>> Xem thêm: Lenovo thinksystem sr550