Đặt banner 324 x 100

Cơ hội nghề nghiệp của ngành Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện


QUẢN TRỊ DỊCH VỤ GIẢI TRÍ VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN… NGÀNH MỚI VÀ NHỮNG CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Trong bối cảnh ngành công nghiệp “không khói” đang là ngành “ăn nên làm ra” và chiếm tỉ trọng GDP ngày càng cao trong nền kinh tế các nước nói chung và Việt Nam nói riêng, thì Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết. 
Nền công nghiệp dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện trong, ngoài nước đang phát triển mạnh
Trong nhóm ngành dịch vụ thì dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện đang có tốc độ phát triển nhanh chóng. Nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng chính là nguyên nhân ra đời của hàng loạt các trung tâm vui chơi, công ty giải trí, gameshow truyền hình,… Ngoài ra, nhu cầu về sức khỏe của con người cũng ngày càng được chú trọng. Bằng chứng là sự ra đời của hàng loạt các sự kiện thể thao, trung tâm thể hình, phòng tập,…
Trong khi đó, nguồn nhân lực Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện ở Việt Nam hiện đang vô cùng “khan hiếm”. Bên cạnh đó, đây cũng là một ngành mới, không có quá nhiều trường đại học, cao đẳng hoặc cơ sở dạy nghề có chương trình giảng dạy.
Lựa chọn nghề theo sở thích, đam mê là một điều đáng trân trọng. Tuy nhiên, viễn cảnh cuộc sống sau khi ra trường là một chuyện khác. Vì vậy, để đảm bảo cơ hội việc làm vững chắc, các bạn trẻ nên thử sức ở một ngành học mới mẻ, như Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện.

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và đầy triển vọng
Các chuyên gia dự đoán, trong vòng 20 năm tới, ngành nghề này vẫn cần một lượng lớn lực lượng lao động có tay nghề, được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp, bài bản.
Ngoài ra, Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện còn là một trong những nhóm ngành được tự do dịch chuyển lao động tại các nước trong khu vực và kể cả châu lục khác. Do vậy, cơ hội làm việc tại nước ngoài của bạn không còn là ước mơ xa tầm tay nữa rồi.
Sự đa dạng về các ngành nghề có thể làm được sau khi ra trường cũng khiến cho ngành học mới mẻ này trở nên thu hút nhiều bạn trẻ. Chỉ cần bạn có khả năng và biết nắm bắt cơ hội, thì sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện, bạn cũng có thể đảm nhiệm các vị trí khác như phóng viên, biên tập, người dẫn chương trình,….. Và tất nhiên, những ngành nghề như thế này có mức lương vô cùng hấp dẫn mà nhiều người đều mơ ước.

Trung cấp Việt Giao đang nhận hồ sơ xét tuyển năm 2020 khai giảng ngày 15/03 các ngành: Hướng dẫn du lịch, quản trị khách sạn, quản trị bếp – ẩm thực, kế toán doanh nghiệp, quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện.
Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10,TP.HCM; Website: vietgiao.edu.vn
Điện thoại: 0925357357 – 0979668868 – 0817777785.
- Hồng Nhung -
 

Thông tin liên hệ


: 193vinhvien
: Trung cấp Việt Giao
: 0979668868
: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP. HCM
: