Đặt banner 324 x 100

Sennheiser Momentum Wireless 3 đọ với Sony WH-1000XM3 có cửa hay không


Cho bạn thêm thông tin cần thiết vê hai chiếc tai nghe có hỗ trợ tốt nhất cho người dùng cùng xem chúng có gì nổi bật về ngoại hình và tính năng nhé.
 
>> Xem thêm: Loa Sony và Loa Bose
 
Thiết kế và hoàn thiện
 
Sennheiser Momentum Wireless 3 đi theo ngôn ngữ thiết kế có hơi hướng cổ điển và già dặn hơn hẳn so với Sony WH-1000XM3. 
 
Kích thước của chiếc tai nghe Sennheiser này có vẻ nhỉnh hơn và do đó trọng lượng của nó cũng nặng hơn đôi chút so với Sony WH-1000XM3. Chỉ là chút ít thôi nên nếu bạn đeo chúng lên đầu thì cũng rất khó để nói chiếc tai nghe nào nặng hơn chiếc nào. 
 
Sony WH-1000XM3 dùng khớp nhựa nên có khả năng gấp và xoay linh hoạt hơn Sennheiser Momentum Wireless 3. Đây vừa là lợi thế và cũng vừa là điểm yếu của cả 2 chiếc tai nghe này.
 
 
 
Cảm giác đeo
 
Về cảm giác đeo, tai Sennheiser Momentum Wireless 3 là người chiến thắng WH-1000XM3.
 
Thiết kế headband lớn hơn, chất lượng đệm mút tốt kết hợp cùng phần earpad dày dặn làm cho Sennheiser Momentum Wireless 3 đeo trên đầu thoải mái hơn hẳn so với đối thủ. Cảm nhận về sự chênh lệch trọng lượng của 2 chiếc tai nghe là không quá rõ ràng mặc dù WH-1000XM3 có vẻ nhẹ nhàng hơn đôi chút. 
 
 
Về công nghệ 
 
Sennheiser Momentum Wireless 3 bị nép vế hoàn toàn khi so sánh với Sony WH1000XM3 về khả năng hỗ trợ codec âm thanh. Không hỗ trợ codec âm thanh nâng cao nào, không aptX HD, không LDAC.
 
Khả năng chống ồn
 
Tương tự như nhiều đối thủ của mình, Momentum Wireless 3 cung cấp các mức khử tiếng ồn chủ động. Tuy nhiên, chống ồn của nó tốt nhưng đương nhiên là không thể tốt bằng WH-1000XM3. Bởi Sony trang bị cho WH-1000XM3 hẳn một vi xử lý riêng, kết hợp với phần mềm chống ồn thông minh trên điện thoại nên việc Sennheiser Momentum Wireless 3 bị thua kém là điều khá hiển nhiên.
 
 
Âm thanh 
 
Cả 2 chiếc tai nghe đều có chất lượng âm thanh rất tốt, chúng tốt theo 2 hướng khác nhau. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn chất âm phù hợp với mình.
 
Momentum Wireless 3
 
Sennheiser Momentum Wireless 3 được trang bị Driver 42mm, Momentum Wireless này được tạo ra để tái tạo độ sâu cân bằng và độ chính xác của âm thanh chất lượng phòng thu.
 
Sennheiser Momentum Wireless 3 có dải bass nghe rất thích với hầu hết tất cả các loại nhạc hiện nay. Bass đánh đầm, êm, mượt mà và cực kỳ dễ nghe và bắt tai. Trung âm của Momentum Wireless theo thiên hướng ngọt ngào và dễ nghe, giữ chi tiết và nội lực. Treble sáng, giàu chi tiết và năng lượng. Không gian âm nhạc rộng rãi và cực kỳ thoải mái.
 
 
Sony WH-1000XM3
 
Mẫu tai nghe Sony này được trang bị màng loa rộng 40mm, chiếc tai nghe này mang lại âm thanh sống động với âm bass uy lực, chắc gọn và trầm lắng. Các dải mid và treble được tách lớp chi tiết, mộc mạc, không hề bị lấn lướt bởi dải bass mạnh mẽ.
 
Thời lượng Pin 
 
Đây cũng là một điểm khác biệt giữa Sennheiser Momentum Wireless 3 và Sony WH-1000XM3. Sennheiser Momentum Wireless 3 sẽ giúp bạn có thời lượng pin lên tới 17 giờ cho một lần sạc trong khi Sony WH-1000XM3 có khả năng cho thời lượng pin lên tới 30 giờ cho một lần sạc, vượt bậc so với Momentum Wireless 3.
 
Kết luận 
 
Nhìn chung, nếu bạn yêu công nghệ, khả năng chống ồn mạnh mẽ bậc nhất thì Sony WH-1000XM3 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Còn nếu bạn yêu thiết kế cổ điển lịch lãm, hiệu suất hoạt động siêu ổn định và bền bỉ thì hãy về đội của Sennheiser Momentum Wireless 3. 
>> Nguồn: https:binhminhdigital.com/tin/sennheiser-momentum-wireless-3-do-voi-sony-wh1000xm3.html