Đặt banner 324 x 100

Các sản phẩm laptop cũ giá rẻ bạn nên cân nhắc mua cho sinh viên


Các bạn sinh viên luôn có mong muốn tìm mua cho mình một chiếc laptop phù hợp để phục vụ cho công việc học tập. Nhưng với khả năng chi trả có giới hạn thì các mẫu laptop cũ giá rẻ chính là sự lựa chọn mà nhiều người đang hướng đến. Trên thị trường hiện nay phân khúc sản phẩm này cũng khá phong phú, đa dạng cho bạn thoải mái tham khảo và lựa chọn.

Nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn Các sản phẩm laptop cũ giá rẻ bạn nên cân nhắc mua cho sinh viên. Mời bạn cùng theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé.

Những bạn học sinh – sinh viên chỉ có nhu cầu trong việc sử dụng các phần mềm cơ bản nhưExcel, Word và Powerpoin… thì các sản phẩm laptop cũ giá rẻ hoàn toàn có thể đáp ứng được. Thế nhưng chọn mua sản phẩm nào hay của hãng nào thì lại là vấn đề đáng để bạn cân nhắc. Bởi chiếc laptop xách tay được chọn cần phải đảm bảo có hiệu năng ổn định và cấu hình đủ để đáp ứng cho các nhu cầu công việc của mình.

Sau đây là một vài gợi ý về Các sản phẩm laptop cũ giá rẻ bạn nên cân nhắc mua cho sinh viên mà bạn có thể tham khảo như sau:Các sản phẩm laptop cũ giá rẻ bạn nên cân nhắc mua cho sinh viên

Thương hiệu máy tính HP: HP EliteBook, HP Stream 11-D032TU.

Thương hiệu máy tính Dell: Dell Latitude E6410

Thương hiệu máy tính Acer: Acer Aspire 4752G, Acer E3-112.

Thương hiệu máy tính Asus : Asus X453SA-WX099D

Thương hiệu máy tính Lenovo : Lenovo G400S.

Những mẫu laptop này có mức giá dao động trong khoảng 4 triệu đồng nên nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là các bạn học sinh – sinh viên.

Bên cạnh những sản phẩm laptop giá rẻ ở phân khúc giá 4 triệu đồng, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm có mức giá 6 triệu đồng. Phân khúc laptop này cũng nhận được sự yêu thích của rất nhiều người dùng trên thị trường. Thường những mẫu laptop này sở hữu cho mình thiết kế gọn nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển.Mẫu laptop cũ giá rẻ đang được học sinh quan tâm

Sau đây là các gợi ý mà bạn có thể tham khảo:

Thương hiệu máy tính Dell: Dell Inspiron 3462 6PFTF11, laptop Dell 3542.

Thương hiệu máy tính HP: HP Elitebook E8570P, HP 14-bs561TU 2GE29PA.

Thương hiệu máy tính Asus: Asus Transformer Book T101HA-GR004R, Asus X540NA-GO032T.

Thương hiệu máy tính Acer: Acer ES1-531-P913l, Acer Aspire A315-31-P66L, Acer ES1-531-P913

Thương hiệu máy tính Lenovo: Lenovo IdeaPad 110-14ISK i3-6006U, Lenovo IdeaPad 120S.

Khi bạn mua Các sản phẩm laptop cũ giá rẻ bạn nên cân nhắc mua cho sinh viên, điều bạn cần lưu ý nhất chính là mức giá và hiệu năng của sản phẩm có tốt hay không. Cửa hàng Ban laptop cu xach tay tu my uy tin tai TPHCM hy vọng với những thông tin này bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc máy tính phù hợp với nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ


: kenlee26
:
:
:
: