Đặt banner 324 x 100

Trải Nghiệm 5 Điểm Đến Tại Las Vegas


Một trong những nơi tốt nhất để du lịch ở Hoa Kỳ, Las Vegas, là thiên đường sòng bạc. Đó là nơi tốt nhất để đi với bạn bè của bạn và có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Có rất nhiều nơi để ghé thăm ở Las Vegas vừa đẹp vừa vui, và chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một cái gì đó thú vị, bất kể bạn đến từ đâu hoặc bạn thích gì. Cùng VieTourist khám phá 5 điểm đến cần phải trải nghiệm khi du khách đến Las Vegas, Hoa Kỳ.

1. Sòng bạc & Đài phun nước Bellagio


Bellagio là một khu nghỉ mát cao cấp, ngoạn mục với nét kiến trúc độc đáo. Bạn có thể ghé thăm Phòng trưng bày Mỹ thuật, Vườn Bách thảo, cũng như nhạc viện tại đây. Nơi có nhiều nhà hàng cũng như spa và thẩm mỹ viện, ngoài sòng bạc Bellagio huyền thoại, một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn nhất Las Vegas.
Ngoài tất cả những điều này, đài phun nước tuyệt đẹp ở đây là một điểm nổi tiếng khác. Cứ sau 15 phút, đài phun nước lại có một màn trình diễn nước tuyệt đẹp cùng với âm nhạc. Chương trình đài phun nước này là thứ miễn phí để xem ở Las Vegas.
Địa điểm: 3600 S Las Vegas Blvd, Las Vegas

2. Vòng đu quay


Còn gì tuyệt vời hơn là lái một vòng đu quay ở Sin City? Nằm tại Linq Promenade, vòng đu quay này là biểu tượng của thành phố. Ở độ cao 550 feet, bạn có thể quan sát được toàn cảnh thành phố.

Địa điểm: 3545 S Las Vegas Blvd, Las Vegas
Thời gian: 11:30 AM - 2:00 AM
Phí vào cửa: 2000 2000 (cho ngày), 3000 3000 (cho đêm)

3. Đập Hoover


Con đập tráng lệ này được xây dựng trên sông Colorado chứa Hồ Mead, đây là hồ chứa nước lớn nhất trong cả nước. Hơn nữa, con đập, được xây dựng vào năm 1935, cung cấp điện cho ba tiểu bang khác nhau - Nevada, California và Arizona. Bạn cũng nên thêm Grand Canyon và Hoover Dam vào danh sách những địa điểm nên đến ở Hoa Kỳ. Bạn thậm chí có thể đi máy bay trực thăng để có thể quan sát được cảnh quan trên không của thành phố.

Địa điểm: Nevada, Hoa Kỳ
Thời gian: 9:00 AM - 5:00 PM

4. Paris, Las Vegas

Điều gì có thể tốt hơn là bao gồm việc bạn tham quan hai thành phố của 2 đất nước khác nhau chỉ trong một ngày? Paris, Las Vegas, cho bạn cơ hội để làm điều đó. Điểm này nổi tiếng với mô hình của tháp Eiffel - biểu tượng của nước Pháp. Bạn cũng sẽ tìm thấy một "Nhà hát lớn Paris" cùng với nhà hàng Eiffel Tower lãng mạn trong tòa nhà. Đi thang máy lên tầng 46 và tận hưởng khung cảnh lãng mạn của thành phố là 1 gợi ý tuyệt vời.
Địa điểm: 3655 S Las Vegas Blvd, Las Vegas
Thời gian: 10:00 AM - 1:00 AM
Phí vào cửa: INR 1200 (Đối với ngày), 1600 1600 (Đối với ban đêm)

5. The Strip

The trip là câu trả lời nếu bạn không biết đi đâu ở Las Vegas. Đoạn đường dài gần 3 km này chạy qua giữa Sin city và xung quanh có các khu nghỉ dưỡng sang trọng, nhà hàng và sòng bạc lớn. Vào ban đêm nơi đây càng nổi bật hơn khi được thắp sáng bằng đèn vàng và đèn neon, làm cho nó trở thành một trải nghiệm mê hoặc.

Địa điểm: Đại lộ Sahara đến Đường Russell, Las Vegas

=========
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETOURIST
Địa chỉ: 21 Hoàng Diệu, phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh
www.vietourist.com.vn
Liên hệ: 0913010945 - 1900633649

Thông tin liên hệ


: jacky93
:
:
:
: