Đặt banner 324 x 100

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại đâu tốt?


Trước sức hút của ngành Điều dưỡng, nhiều bạn trẻ có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020 nhưng lo lắng không biết nên học tại trường nào?
Nên học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020 tại trường nào?
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hoạt động lâu năm và có uy tín cao trong công tác đào tạo ngành Y Dược, được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn để thỏa mãn đam mê của mình. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược pasteur tuyển sinh đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm, còn có các hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học, tạo sự đa dạng cho sự lựa chọn của các thí sinh.
Kết quả hình ảnh cho điều dưỡng


Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có nhiều cải tiến về nhiều mặt: cơ sở vật chất, thiết bị thực hành, chất lượng đội ngũ giảng viên được nâng cao, nội dung bài giảng cũng được cải thiện rõ rệt cho phù hợp với lộ trình của Bộ. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số ít các trường có bệnh viện riêng phục vụ cho công tác thực hành sau giờ lý thuyết cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, cũng là nơi thực tập lý tưởng sau khi tốt nghiệp của sinh viên.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình và tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, giá trị của bằng có thể làm việc ở các cơ sở y tế hay bệnh viện khác nhau. 

Thông tin liên hệ


: ducthu93
:
:
:
: