Đặt banner 324 x 100

Tai nghe Audio-Technica ATH-ANC900BT có gì đặc biệt?


Audio-Technica ATH-ANC900BT được đánh giá là một trong những chiếc tai nghe đáng sắm nhất hiện nay, với công nghệ chống ồn chủ động, nhiều tính năng hiện đại, thiết kế cực chất. Cùng khám phá những điểm đáng giá ở chiếc tai nghe này nhé!

>> Xem thêm loa sony tốt nhất hiện nay

Audio-Technica ATH-ANC900BT có thiết kế over ear với nhiều micro xung quanh, thu tiếng ồn từ ngoài môi trường và tạo ra sóng âm ngược pha để triệt tiêu tiếng ồn đó. Audio Technica cũng trang bị tính năng hear-through ngược lại với tính năng chống ồn cho trường hợp người dùng muốn nghe nhạc đồng thời nghe được tiếng động xung quanh. Hai tính năng này có thể phối hợp nhịp nhàng với nhau cho người đeo khả năng kiểm soát tiếng ồn hiệu quả.

>> Xem thêm loa bose tốt nhất hiện nay

Audio-Technica ATH-ANC900BT đi kèm ứng dụng AT Connect cho phép người dùng tinh chỉnh nhiều chức năng trên smartphone. ATH-ANC900BT hỗ trợ các codec aptX, AAC và SBC.

Nhờ vào chip Bluetooth 5.0 hiệu quả, chiếc tai nghe Audio-Technica này cho thời lượng sử dụng pin lên đến 35 giờ khi sử dụng cả chống ồn, gần gấp đôi so với pin của Bose QuietComfort 35 II và nhiều hơn 5 giờ so với Sony WH-1000XM3.

Điểm mạnh cuối cùng của Audio-Technica ATH-ANC900BT chính là giá thành. Tai nghe Audio-Technica ATH-ANC900BT có mức giá bán thấp hơn nhiều so với các sản phẩm đối thủ, giúp người dùng có thêm sự lựa chọn dễ chịu với túi tiền hơn.

Thông tin liên hệ


: hanhseo
:
:
: