Đặt banner 324 x 100

Visa du học New Zealand đã thuận lợi hơn từ năm 2020


SAU CƠN MƯA TRỜI LẠI SÁNG!
Sau khi thị trường du học New Zealand tại Việt Nam gặp sự cố về hồ sơ tài chính với lãnh sự quán New Zealand từ tháng  4 đến tháng 7/2019. Kể từ tháng 4 năm ngoái, đã có rất nhiều khách hàng bị từ chối visa New Zealand liên quan đến lý do tài chính và gây ra rất nhiều khó khăn cho các khách hàng có nhu cầu đi du học New Zealand thật sự.
Sau một thời gian xác minh thông tin và thiết lập các qui trình kiểm tra hồ sơ nghiêm khắc hơn, tất cả các hồ sơ xin visa du học New Zealand đều được xét duyệt chi tiết các thông tin như: Kế hoạch du học, lý do chọn New Zealand và chọn trường học tại New Zealand, nguồn tài chính bảo trợ, ý định sau khi du học? ; Lãnh sự quán New Zealand sẽ phỏng vấn tất cả các học sinh để đảm bảo tính chính xác của thông tin đã khai báo trong hồ sơ.
Từ cuối năm 2019 đến nay tình hình xét duyệt và cấp visa du học New Zealand cho các học sinh Việt nam đã cải thiện và thay đổi tích cực. Lãnh sự quán New Zealand vẫn khuyến khích các khách hàng nộp hồ sơ xin visa thông qua các đại lý du học chuyên New Zealand để đảm bảo tỉ lệ visa thành công cao hơn.
Công ty Khánh Nguyễn vẫn luôn cập nhật các qui trình tư vấn chọn trường, hướng dẫn hồ sơ tài chính cho khách hàng theo yêu cầu của lãnh sự quán New Zealand ở mỗi thời điểm khác nhau. Do đó chúng tôi vẫn duy trì tỉ lệ thành công Visa New Zealand cho các khách hàng Việt Nam.
Xin Chúc mừng các khách hàng đã đạt được visa du học New Zealand nhập học vào tháng 2/2020 trong đó có các khách hàng du học chương trình Trung học phổ thông tại New Zealand; khách hàng du học chương trình Dự bị đại học AUT, Đại học Victoria of Wellington; các khách hàng tham gia chương trình du học gia đình với visa du học cho đương đơn chính, visa làm việc cho partner và visa du học diện domestic student (miễn học phí) cho các con từ 5 đến 17 tuổi.
Quí khách hàng quan tâm đến các chương trình du học New Zealand và cần hướng dẫn các thủ tục để xin visa New Zealand đạt thành công cao nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:
Địachỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
ĐiệnThoại: 028.3526 4196
Đăng ký tư vấn tại đây:
https://docs.google.com/forms/d/1agk-NM0qZQdgLqm0UE9EauMrqEYosgjVjvHY1AqzsOE/edit

Thông tin liên hệ


: tuvanduhockhanhnguyen
: Du Học Khánh Nguyễn
: 02835264196
: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM