Đặt banner 324 x 100

Quán Chay Kiều Đàm - Quán Lẩu Chay Ngon Quận 7


QUÁN CHAY KIỀU ĐÀM

Đ/c: 793/55/16 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7 

Tel: 0932722200 - 0903902270 (Ms.Hòa)

Web: http://lauchaykieudam.com/

Facebook: Lẩu Chay Kiều Đàm

Quán mở cửa sáng từ 7h30 - 14h,  chiều từ 16h - 20h30

Giao hàng qua Grap, Now, Goviet, Baemin

Thói quen ăn chay là thói quen lành mạnh dần trở nên phổ biến hiện nay. Để ăn chay vừa không bị ngán vừa đảm bảo sức khỏe thì việc tìm kiếm địa chỉ quán ngon với thực đơn đa dạng, không gian thanh tịnh là điều quan trọng. Trên địa bàn quận 7 hiện nay có nhiều quán ăn chay ngon, hấp dẫn. Hãy cùng tham khảo các quán chay được khách hàng đánh giá tốt trong bài viết sau đây nhé!

Quán Chay Kiều Đàm tự hào là nguồn dinh dưỡng thanh đạm cho sức khỏe, đậm đà hương vị từ các món ăn chay. Chúng ta không chỉ cần ăn cho ngon, ăn cho đủ dinh dưỡng mà còn hướng đến hai mục đích quan trọng là ăn để giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp. Các món cơm chay đã trở thành sự lựa chọn của nhiều thực khách khi đến nhà hàng. Các nhà hàng chay, quán cơm chay ra đời rất nhiều năm qua. Điều ấy đã giúp tôn vinh ẩm thực chay, ẩm thực chay dần dần xác lập vị trí quan trọng của mình trong nghệ thuật ẩm thực của người Sài Gòn nói riêng và người Việt Nam nói chung.

 

 

“Văn hóa ăn chay” không còn dành riêng cho các bậc tu sĩ nữa mà đã là văn hóa phổ biến của mọi nhà. Các đầu bếp tài hoa của ba miền Bắc – Trung – Nam đã tôn vinh ẩm thực chay, đã giúp ẩm thực chay Kiều Đàm vươn đến các giá trị chân – thiện – mỹ. Ẩm thực chay đã cùng với các phương diện văn hóa khác góp phần giúp cho con người sống khỏe, sống tốt và sống đẹp hơn.

Mê hoặc lòng người bằng thế giới ẩm thực chay đậm đà hương vị Quán Chay Kiều Đàm có rất nhiều nhóm món ngon thỏa sức khách hàng lựa chọn: món cơm, món xào, món kho, món nước... Có khoảng 20 - 30 món cho tự chọn, vô cùng đa dạng và đặc sắc. Tất cả các nhóm món ngon đều chế biến hết sức đậm đà, tạo cảm giác ngon miệng và thèm thưởng thức thêm.

 

 

Quán Chay Kiều Đàm còn được nhiều thực khách ưa chuộng cũng chính là nhờ vào món lẩu nấm thơm ngon của quán. Nước dùng ngọt thanh nhờ nước hầm từ rau củ tươi xanh cùng với đa dạng các loại rau làm món lẩu nấm trở nên đặc sắc và ngon miệng hơn rất nhiều.

 

 

Ngoài việc chú trọng đến hương vị của món ăn, Quán Chay Kiều Đàm cũng rất quan tâm đến cách trình bày qua việc chăm chút tỉ mỉ và đẹp mắt cho từng món ăn. Những món ăn ngon lành, bổ dưỡng, được chế biến từ nguồn rau, đậu, củ, quả sẽ mang lại cho con người một sự cân bằng cần có trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

 

Quán Chay Kiều Đàm ra đời để phục vụ các thực khách yêu thích Lẩu chay tại Quận 7 TpHCM. Đến với Quán Chay Kiều Đàm các bạn sẽ được thưởng thức các món lẫu chay ngon, phong phú và hấp dẫn. Quán Chay Kiều Đàm hướng đến mục tiêu trở thành quán ăn chay ngon và làm được nhiều điều thiện nguyện nhất. Vậy các bạn hãy đến Quán Chay Kiều Đàm tại địa chỉ: 793/55/16 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hương, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh để thưởng thức các món chay ngon từ quán chúng tôi. Các bạn cũng có thể đặt món và đặt dịch vụ nấu tiệc chay tại đây bạn nhé. Liên hệ: 0932 722 200 - 0903 902 270

QUÁN CHAY KIỀU ĐÀM

Đ/c: 793/55/16 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7 

Tel: 0932722200 - 0903902270 (Ms.Hòa)

Web: http://lauchaykieudam.com/

Facebook: Lẩu Chay Kiều Đàm

https://www.diadiemanuong.net.vn/