Đặt banner 324 x 100

Bánh Tráng Nướng Ngon Quận 3


BÁNH TRÁNG NƯỚNG CÔ NĂM LIỄU 

Đ/c: 487 Lê Văn Sỹ, P.12, Quận 3

Thời gian hoạt động: 18h - 2h

Tel - Zalo: 0978870513

Thiên đường ăn vặt chốn Sài Thành thứ gì cũng có cháo, kem, chè, phá lấu, cơm cháy chà bông mỡ hành, hột vịt, gỏi cuốn,… Trong đó, món bánh tráng nướng một thời làm điên đảo giới trẻ vẫn đang được tín đồ ăn uống mê mẩn. Nếu bạn đang thèm bánh tráng nướng hãy cùng rủ bạn bè cùng đến với Bánh Tráng Nướng Cô Năm Liễu tọa lạc tại: 487 Lê Văn Sỹ, P.12, Quận 3 để cảm nhận dủ và trọn vẹn hương vị thơm ngon. Quán hoạt động từ 6 giờ chiều đến 2 giờ sáng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp cho mình nhé.

Ai đã một lần thử qua món bánh tráng nướng Đà Lạt nức tiếng này thì không thể quên mùi vị của nó. Không chỉ ở Đà Lạt mới có mà Sài Gòn nay cũng du nhập món bánh tráng nướng đúng điệu, giá cực sinh viên.

Một chiếc bánh tráng nướng thơm giòn được phủ ở mặt trên nào là hành phi, xúc xích, phô mai béo ngậy cùng lớp hột gà mỡ hành thơm nức mũi. Bạn có thể cắt ra từng miếng cho dễ ăn.

Ngoài ra Bánh Tráng Nướng Cô Năm Liễu còn phục vụ thêm cho bạn nhiều món ăn vặt khác như: khô heo, khô gà, bánh tráng trộn và bánh trứng nướng tha hồ cho bạn lựa thoải mái. 

Mặc dù là quán vỉa hè nhưng quán cũng khá sạch sẽ. Quán chủ yếu bán mang đi nhé nên chiều chiều buồn miệng cứ ghé đến Bánh Tráng Nướng Cô Năm Liễu

BÁNH TRÁNG NƯỚNG CÔ NĂM LIỄU 

Đ/c: 487 Lê Văn Sỹ, P.12, Quận 3 

Tel - Zalo: 0978870513

https://www.diadiemanuong.net.vn