Đặt banner 324 x 100

Quán Chay Ngon Bờ Kè Trường Sa


CHAY HOA LIÊN

Đ/c: 1456 Trường Sa, Phường 3, Tân Bình

Thời gian hoạt động: 5h30 - 12h

Tel: 0902645537

Giao hàng tận nơi qua GoVIet

Tìm: Chay Hoa Liên

Món chay chính là thực phẩm mang đến cho chúng ta những bữa ăn thanh đạm nhưng vẫn đủ dưỡng chất, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, những quán chay đều sở hữu một không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng xua tan đi những mỏi mệt và muộn phiền trong cuộc sống. Nếu bạn cũng thường xuyên ăn chay thì những địa điểm dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn thích thú đấy.

Chay 4An - Cao Thắng

Chay Hoa Liên nằm trên đường Trường Sa, không khó tìm đâu vì quán nằm ngay mặt tiền đường luôn. Vào quán thực khách sẽ có cảm giác thoải mái bởi không gian tuy nhỏ nhưng khá thoáng đãng, mát mẻ nhờ bóng cây to phía trước quán.

Chay Bông Súng - Nguyễn Đình Chiểu

Kết quả hình ảnh cho món ăn chay

Món ăn ở quán cũng khá đa dạng và làm theo phương thức của món chay truyền thống như hủ tiếu chay, bún mọc chay, cháo chay, cơm tấm chay, canh bún chay, bún xào chay… Món ăn ngon, màu sắc “đẹp mắt” lại đậm đà hợp khẩu vị. Đặc biệt, các món ăn được thay đổi hàng ngày để không gây sự nhàm chán cho khách thưởng thức.

Kết quả hình ảnh cho phở chay

Kết quả hình ảnh cho bún riêu chay

Kết quả hình ảnh cho bò kho chay

Kết quả hình ảnh cho cà ri chay

Kết quả hình ảnh cho bún măng chay

Kết quả hình ảnh cho hoành thánh chay

Kết quả hình ảnh cho món ăn chay

Ngoài việc chú trọng đến hương vị của món ăn, Chay Hoa Liên cũng rất quan tâm đến cách trình bày qua việc chăm chút tỉ mỉ và đẹp mắt cho từng món ăn. Những món ăn ngon lành, bổ dưỡng, được chế biến từ nguồn rau, đậu, củ, quả sẽ mang lại cho con người một sự cân bằng cần có trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Kết quả hình ảnh cho món ăn chay

Kết quả hình ảnh cho món ăn chay

Chay Hoa Liên như truyền thêm một nhịp chậm giữa Sài Gòn xô bồ giúp thực khách có thời gian nhìn lại thư thái một chút sau những nắng gió ngoài kia, và đồng thời cũng là cách giúp các bạn lấy thêm nguồn năng lượng mới.

CHAY HOA LIÊN

Đ/c: 1456 Trường Sa, Phường 3, Tân Bình

Tel: 0902645537

https://www.diadiemanuong.net.vn/