Đặt banner 324 x 100

Tiệm Bánh Mì Ngon Quận 2


LÒ BÁNH MÌ ĐỨC THÀNH 1

Đ/c: 7/5 Lương Định Của, P. Bình Khánh, Quận 2

Thời gian hoạt động: 4h - 10h ~ 15h - 21h

Tel: 0967774143

Bánh mì được xem như là “bánh mì ngon nhất thế giới”, nó là món ăn đường phố mà hầu hết du khách đều muốn thưởng thức khi đến Việt Nam du lịch. Bánh mì vừa thể hiện được cái mộc mạc và giản dị, vừa thể hiện được sự đậm đà tinh tế của ẩm thực Việt Nam.

Lò Bánh Mì Đức Thành 1 là một địa chỉ được giới sành ăn Sài thành "chọn mặt gửi vàng". Nhân để khách hàng lựa chọn khá đa dạng như pate, chả lụa... Không chỉ có bánh mì, mà bạn còn có thể lựa chọn khá nhiều món khác như Xôi, Bánh giò, Bánh bao, Bánh chưng...

Những chiếc bánh mì tại Lò Bánh Mì Đức Thành 1 không chỉ thơm ngon mà còn cuốn hút bởi màu sắc, tạo hình bắt mắt, bạn sẽ cảm nhận được hương vị khác biệt mà bất cứ cửa hàng bánh nào cũng không có được.

Các phần nguyên liệu được xếp thẳng tăm tắp cùng khay pate thơm lừng chính là điểm khiến thực khách rất thích thú. Hàng làm ngày nào sẽ bán hết trong ngày đó nên bạn cũng không lo đồ để lưu trữ sang ngày hôm sau. Còn gì tuyệt vời cho bằng khi cầm một ổ bánh mì nóng hổi, ngửi mùi thơm của bột mới. Khi cắn vào, nghe âm thanh giòn tan, lưỡi cảm nhận được vị ngọt dịu của ruột bánh và độ giòn của vỏ bánh! Đó quả là một cảm giác không thể nào quên.

Còn gì tuyệt vời cho bằng khi cầm một ổ bánh mì nóng hổi, ngửi mùi thơm của bột mới. Khi cắn vào, nghe âm thanh giòn tan, lưỡi cảm nhận được vị ngọt dịu của ruột bánh và độ giòn của vỏ bánh! Đó quả là một cảm giác không thể nào quên.

LÒ BÁNH MÌ ĐỨC THÀNH 1

Đ/c: 7/5 Lương Định Của, P. Bình Khánh, Quận 2

Tel: 0967774143

https://www.diadiemanuong.net.vn/