Đặt banner 324 x 100

Giải pháp phòng họp trực tuyến dành cho giáo viên


Ngày này ngành giáo dục đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi dịch bệnh covid 19 đang diễn ra vô cùng phức tạp, giao viên và học sinh đều không thể đến trường và việc giảng dạy cũng như việc học bị gián đoạn, kéo theo sau đó là những hệ quả khó có thể biết trước. Với tình hình dịch đang xấu hơn và lây lan mạnh hơn trên thế giới trong đó có Việt Nam thì ngành giáo dục đang chịu ảnh hưởng rất lớn. Bởi vì lý do đó, giải pháp phòng họp trực tuyến được xem là phương pháp tối ưu nhất với tình trang hiện nay, vì giáo viên vẫn có thể tiếp tục công việc giảng dạy, học sinh thì không bị quên những gì mình đã học, tiếp thu được những kiến thức mới, theo kịp với tiến độ và giáo trình của giáo viên và nhà trường.

  1. Phòng họp trực tuyến là gì? Zoom cloud meeting đóng vai trò ra sao trong việc tổ chức phòng họp trực tuyến?

Phòng họp trực tuyến là phương pháp hỗ trợ nhiều người ở nhiều vị trí khác nhau có thể cùng tham gia cuộc họp từ xa, ở phòng họp đó họ có thể nhìn thấy nhau, cùng tham gia trao đổi bàn luận, phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian đi lại của những người tham gia, chỉ cần ngồi tại phòng làm việc và kết nối với nhau qua internet là đã có mặt tại phòng họp. Như vậy nó giúp ích được gì cho các giáo viên và học sinh? Giáo viên chỉ cần tổ chức một phòng học với những học sinh của mình, mọi người đều có thể tham gia học cùng nhau như một lớp học bình thường.

Zoom Cloud Meeting là một ứng dụng hỗ trợ phần mềm hỗ trợ tạo một phòng họp từ xa với những tính năng vượt trội và linh hoạt hơn các ứng dụng hiện có như Zalo, Facebook, Skype,.... vì ứng dụng này cho phép ta có thể tạo một phòng họp lên đến hơn 50 người cùng tham gia, hoạt động ổn định trên internet, giao diện dễ dàng sử dụng, thuận tiện cho việc giảng dạy và việc học tại nhà trong mùa dịch diễn biến phức tạp như bây giờ.

Hiện nay có rất nhiều trường trung học cũng đại học đã sử dụng các phòng họp trực tuyến nhằm hỗ trợ cho sinh viên học sinh tiếp thu bài vở tốt, hỗ trợ cho giáo viên dạy học từ xa. 

2. Những lợi ích mà Zoom Cloud Meeting mang lại

  • Chất lượng cuộc gọi tốt
  • Chia sẽ màn hình có độ nét cao, dễ dàng cho người tham gia quan sát
  • Hoạt động ổn định trên internet
  • Hỗ trợ đa nền tảng từ máy tính bàn, laptop, smart phone, các hệ điều hành như android, ios,...
  • Giao diện dễ sử dụng
  • cho phép tham gia cuộc họp mọi nơi và trên mọi thiết bị.

>>>>> Bài viết liên quan: http://duhunggroups.com/giai-phap-hop-truc-tuyen-logitech-va-zoom/

Địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU HƯNG

Ho Chi Minh, Viet Nam:

No. 215/56, Nguyen Xi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HCMC
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75

Ha Noi, Viet Nam:

No. 170, Tran Duy Hung Street, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi City
Tel:028-7300-0246
Cell Phone: 093 75 500 75

Thông tin liên hệ


: linhhoangduhung
: Hoàng Huỳnh Linh
:
: 215/56, Nguyen Xi Street, Ward 13, Binh Thanh District, HCMC